dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

12/08/2021

Để có thể trở thành một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, bên cạnh nắm chắc các kỹ thuật cơ bản, các NTM cũng cần có các kiến thức cơ bản về mỹ thuật, quy luật phối hợp màu sắc, sắp xếp các hình khối cơ bản và hiểu về các yêu tố xây dựng hình ảnh, phong cách cho người được thụ hưởng mẫu tóc đó. Bởi, một mái tóc thời trang phải phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, công việc giúp tôn lên những ưu điểm và che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Nhà thiết kế Lê Hà 

Cuộc thi thiết kế tạo mẫu tóc – Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 đã có một bước đột phá dành cho các thí sinh tham dự. Lần đầu tiên, các thí sinh sẽ được chia sẻ bởi một Nhà thiết kế thời trang về các xu hướng màu sắc 2021-2022, được hướng dẫn các quy tắc phối màu tóc phù hợp với màu sắc của trang phục, quy tắc sắp xếp các hình khối cơ bản.

Nhà thiết kế Lê Hà chia sẻ về mỹ thuật, quy luật phối màu và hình khối giúp các thí sinh có kiến thức cơ bản cho kỳ thi sắp tới

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được chia sẻ về Xây dựng hình ảnh, phong cách cá nhân, giúp các NTM không chỉ áp dụng cho các khách hàng, mà còn có thể tự trải nghiệm cho chính bản thân mình. Và Ban tóc – Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã mời Thạc sỹ - Nhà thiết kế Lê Hà làm chuyên gia hướng dẫn cho các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi Thiết kế tạo mẫu tóc – Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm nay. Đây dự kiến cũng sẽ là một hoạt động thường xuyên của Ban tóc dành cho các Hội viên của mình trong khuôn khổ hợp tác với các Nhà thiết kế tài năng tại Việt Nam.

Nhà thiết kế Lê Hà giảng viên khách mời đặc biệt trong các chương trình đào tạo của  Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, năm 2021

Lê Hà là Giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang LEA’S và cũng là một giảng viên thiết kế thời trang của Khoa Thiết kế thời trang – Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội. Cô là một nhà thiết kế thầm lặng có những đóng góp rất lớn trong công việc đào tạo và tìm kiếm tài năng các nhà thiết kế trẻ trong những năm gần đây. Sau khi hoàn thành chương trình học thiết kế tại học viện nghiệp đoàn thời trang cao cấp Paris (L’Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne) nay là học viện thời trang Pháp (Institut Français de la Mode) và thạc sĩ chuyên ngành Công nghiệp sản xuất may mặc tại Đại học Quốc gia Công nghiệp Dệt may Mulhouse, Pháp. (Universite de Mulhouse France), Lê Hà đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm thời trang nữ đầu tiên của LEA’S vào tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội. Cô cũng là người đã mang một làn gió mới trong lĩnh vực đào tạo đến với thế hệ trẻ tại Việt Nam. Hiện nay, cô còn là chuyên gia cấp cao, tư vấn và định hướng dòng sản phẩm cho một số thương hiệu thời trang trong nước.

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Hà

Sau đây là chi tiết các nội dung Nhà thiết kế Lê Hà sẽ chia sẻ cùng các thí sinh tham dự Cuộc thi Thiết kế tạo mẫu tóc – Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021:

- Xu hướng màu sắc 2021-2022:  Xu hướng màu toàn cầu (Thu đông 2021, Xuân hè 2022),  Xu hướng màu thị trường Châu Âu (Thu đông2021, Xuân hè 2022), Xu hướng màu thị trường Châu Mỹ (Thu đông2021, Xuân hè 2022), Xu hướng màu thị trường Trung Quốc (Thu đông2021, Xuân hè 2022)

- Các quy tắc phối màu tóc phù hợp với màu sắc trang phục: Phối màu đơn sắc, phối màu tương đồng, phối màu tương phản, phối màu đa sắc

- Quy tắc sắp xếp các hình khối cơ bản: Các loại dạng hình khối cơ bản trong tạo hình trang phục, các loại hình dạng khối cơ bản trong tạo hình tóc, quy tắc kết hợp các hình khối tổng thể (tóc và trang phục)

- Xây dựng phong cách cá nhân cho nhà tạo mẫu và khách hàng.

Thí sinh đăng ký trực tiếp theo form online: https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Hoặc liên hệ qua Hotline 0359708388 - Email: thietketaomautoc.vnba@gmail.com

Minh An
12/08/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38