dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

16/10/2019

Để kỉ niệm 10 năm thành lập Toni Bùi Hair Salon, NTM Toni Bùi đã quyết định thay đổi không gian salon, đây là ý tưởng tâm huyết được anh nung nấu trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, trong tuần khai trương không gian salon mới, Toni Bùi Hair Salon sẽ giảm 30% các dịch vụ.

Mong muốn đem đến không gian làm đẹp thoải mái, gần gũi những không kém phần tinh tế, hiện đại và sang trong, NTM Toni Bùi quyết định thiết kế lại toàn bộ không gian salon. Đây cũng là cơ hội để Toni Bùi Hair Salon tri ân các khách hàng đã ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Không gian mới của Toni Bùi Hair Salon

Với ý tưởng không gian xanh, quen thuộc, gần gũi, NTM Toni Bùi đã quyết định đưa cả thiên nhiên vào không gian làm đẹp. Với màu sắc chủ đạo là xanh, tạo sự thoải mái, dễ chịu.

Ngoài ra, phong cách mà Toni Bùi Hair Salon hướng đến là phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ bản sắc dân tộc. NTM Toni Bùi đã khéo léo đưa hình ảnh cây tre, nón lá của dân tộc kết hợp với góc nhìn của người trẻ hiện đại, không gian của Toni Bùi Hair Salon đã thực sự tạo nên sự khác biệt.

Vẻ đẹp của Việt Nam được NTM Toni Bùi khéo léo đưa vào không gian salon

Vào ngày 20/10 nhân dịp khai trương không gian salon mới và kỉ niệm 10 năm thành lập, Toni Bùi Hair Salon gửi tới khách hàng vô cùng nhiều ưu đãi. Trong tuần khai trương, tất cả các khách hàng khi đến làm đẹp tại Toni Bùi Hairsalon sẽ được giảm 30% các dịch vụ.

Trong tuần lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, Toni Bùi Hair Salon giảm 30% cho tất cả các dịch vụ

13 năm bén duyên với nghề tóc, 13 năm vượt qua mọi khó khăn chông gai để khẳng định tên tuổi và 10 năm thành lập Toni Bùi Hair Salon. Đây cũng là dấu mốc quan trọng để nhìn lại những thành quả và cũng là bước ngoặt cho sự thay đổi, phát triển, vươn tới những giá trị cao đẹp mang tính hoàn thiện hơn của Toni Bùi Hair Salon.

Toni Bùi Hair Salon

Hotline: 0947.868.383

Address: 133 Tô Hiệu _ Mộc Châu

 

Minh Ngọc

 

 

 

  • Tags
16/10/2019
banner ngang 15
Banner 13