dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/07/2020

Những ngày cuối cùng của tháng 7 đã cận kề nhưng không khí oi bức của mùa hè vẫn còn hiện hữu rất rõ. Việc “xuống tóc” vẫn là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, mang đến cho phái đẹp cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Tóc ngắn uốn tăng độ phồng

Mẫu tóc ngắn uốn tăng độ phồng là giải pháp cho những chị em sở hữu phần chân tóc nhiều dầu và nhanh bị bết. Độ phồng của tóc tưởng như không quan trọng nhưng thực tế lại ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể gương mặt. Nếu chọn được độ phồng thích hợp, các chị em sẽ thêm được vài phần khí chất sang chảnh.

Màu nhuộm black blue kết hợp highlight blue grey mang đến sự thời thượng. Nguồn: Đô Tri - The Change Hair Style

Tóc ngắn với hiệu ứng đổi màu

Mái tóc ngắn chấm vai từng tạo lên cơn sốt khắp cả châu Á bởi nét trẻ trung, năng động mà nó mang lại. Ở thời điểm hiện tại, để tạo điểm nhấn cho mái tóc, màu nhuộm được sử dụng cũng có nhiều thay đổi. Thay vì chỉ là một màu, highlight thì nhiều chị em quyết định chọn màu có thể tạo ra hiệu ứng đổi màu.

Mẫu tóc nhuộm màu khói, khi ở trong nhà là khói xám trầm, khi gặp ánh đèn hoặc nắng thì sẽ ra ánh khói ghi. Nguồn: Long Thanh – Hair salon Long

Tóc ngắn vẩy highlight

Tóc ngắn uốn chân kết hợp cùng nhuộm highlight có lẽ là combo đã quá quen thuộc với các chị em. Không quá nổi bật nhưng cũng không tầm thường là ưu điểm của mái tóc này. Đặc biệt, kiểu tóc này rất thích hợp với những chị em đang học tập, làm việc trong những môi trường hơi khắt khe về màu tóc.

Nguồn ảnh: NTM Bùi Đức Thịnh – Đức Thịnh Hair Salon (Hải Phòng)

Tóc ngắn với mái cắt trượt

Đối với những phụ nữ trung niên thì việc cập nhật những kiểu tóc ngắn để trẻ hóa bản thân là điều vô cùng cấp bách. Một kiểu tóc cắt ngắn chạm gáy kết hợp với phần mái cắt trượt tạo độ bay, nhuộm màu nâu tây sẽ giúp các quý cô trẻ hóa thêm vài tuổi.

Nguồn ảnh: NTM Trần Ngọc Tùng – Lea’s Hair salon

 

Nếu bạn có những mẫu tóc độc đáo nào khác, vui lòng liên hệ với Hairworld theo contact:

hairworld.banbientap@gmail.com

Hotline: 0858211112

02342115035

 

Vân Anh - Khánh Huyền
28/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20