dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

26/10/2020

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các salon đã áp dụng nhiều biện pháp như phun khử khuẩn, vệ sinh salon, đeo khẩu trang và găng tay khi làm việc, đo thân nhiệt cũng như cung cấp khẩu trang cho khách hàng… để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Là ngành dịch vụ tiếp đón hàng nghìn khách hàng đến làm đẹp mỗi ngày, vì vậy các hair salon cũng là một trong những địa điểm công cộng có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao. Ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chung tay cùng đất nước chống dịch, thương hiệu Goldwell tại Việt Nam đã phối hợp với các salon đang hợp tác áp dụng các biện pháp phòng chống dịch do Bộ Y tế đưa ra. Được biết, chương trình “an toàn trước tiên, yên tâm chống dịch” được phát động ở thời điểm các hair salon được phép hoạt động lại sau đợt giãn cách xã hội lần 1.

salon_1

salon_2

salon_3

Theo đó, công tác phòng chống dịch tại các hair salon được chia làm 3 giai đoạn là trước, trong và sau dịch vụ. Trước khi mở cửa phục vụ khách hàng, salon sẽ được khử khuẩn bằng cách lau rửa với dung dịch khử khuẩn có chứa 0,05-0,1% Clo hoạt tính và cồn 70%. Khách hàng đến salon sẽ được đo thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang (nếu chưa có) và hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách. Nhân viên tại salon thường xuyên dọn dẹp khu làm việc, đeo khẩu trang và găng tay đúng cách. Ngoài ra, salon cũng đặt các sticker, poster phòng chống dịch tại những vị trí dễ nhìn để nhắc nhở nhân viên và khách hàng.

Với phương châm an toàn là trên hết, các hair salon đã tạo ra các không gian làm đẹp an toàn giúp khách hàng yên tâm làm đẹp và góp phần cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Bài: Vân Anh - Ảnh: Goldwell cung cấp
26/10/2020
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39