dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/01/2021

Mặc dù có vô số cách để quàng khăn, nhưng một kiểu dáng chít khăn đã thống trị mạng xã hội Instagram và trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng. Trong mùa mốt thời trang mới, hãy quên phong cách của bố đi, các fashionista đã sẵn sàng cho phong cách của bà, bắt đầu với những chiếc khăn gấp chéo. 

 

Nhiều người trong số biểu tượng thời trang trong thế hệ của chúng ta đã buộc chiếc khăn của họ theo cách này: Nữ hoàng Elizabeth hay Rihanna đều thử cách quàng khăn kín đầu sang trọng trong khi một số ngôi sao khác thậm chí còn mang chúng lên trên thảm đỏ.

Nữ hoàng Elizabeth chít khăn cùng màu với trang phục.

Rihanna trẻ trung, sành điệu với khăn mỏ quạ hoạ tiết tropical. 

Ngoài việc bảo vệ tóc bạn khỏi nóng thì cách quàng khăn này còn đem tới nét retro dễ thương . Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang lái xe đến khu nghỉ dưỡng mùa hè trong một chiếc mui trần những năm 1950. Các chuyên gia thời trang đề xuất kích thước 36 "x36" tiêu chuẩn và khăn làm từ 100% lụa. Vải tổng hợp sẽ có cảm giác như bạn bị mắc kẹt trong một túi nhựa. Buộc khăn quàng cổ của bạn theo hai cách khác nhau: dưới cằm như một bà ngoại ngọt ngào hoặc sau gáy như cách người mẫu trên khắp đường băng của Kate Spade New York. Và đừng quên kính râm để làm nổi bật vẻ ngoài như một quý cô cổ điển và sành điệu nhất.

Buộc khăn quàng cổ của bạn theo hai cách khác nhau: dưới cằm như một bà ngoại ngọt ngào hoặc sau gáy như cách người mẫu trên khắp đường băng của Kate Spade New York.

Phong cách chít khăn kiểu bà cụ được lăng xê trên sàn diễn của Gucci vào mùa thu đông 2018 nhưng lại hot tới mùa hè 2020 bởi tính hữu dụng của nó trong điều kiện trời nắng. Bạn có thể bảo vệ mái tóc của mình và trông cũng vô cùng sành điệu với một chiếc kính râm.

Phong cách chít khăn kiểu bà cụ được lăng xê trên sàn diễn của Gucci vào mùa thu đông 2018 nhưng lại hot tới tận bây giờ. 


 

Thùy Linh
04/01/2021
Banner 13 banner 20