dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

20/11/2019

Sau thành công của mùa thứ nhất, cuộc thi Chắp cánh ước mơ mùa 2 trở lại với nhiều nhiều điểm đặc sắc, tạo ra một sân chơi hấp dẫn, hữu ích và thực tế, trở thành bệ phóng cho những người đam mê ngành spa tại Việt Nam.

Nơi ươm mầm cho những tài năng ngành làm đẹp

“Nuôi mầm ước mơ, làm chủ cuộc sống” chính là sứ mệnh trong hơn 10 năm hoạt động của DALspa. Đó cũng là mục đích cuối cùng mà BTC mong muốn các thí sinh đạt được sau cuộc thi này. Cũng thông qua cuộc thi, BTC muốn gửi gắm một thông điệp rằng, ước mơ về ngành làm đẹp là một mầm xanh đáng trân quý và đầy triển vọng. Nếu ai nghiêm túc theo đuổi ước mơ, nắm bắt cơ hội để rèn luyện thì chắc chắn nghề này sẽ giúp họ làm chủ cuộc sống, tài chính và hạnh phAnh úc. Để giúp những mầm xanh ấy sớm ngày được vươn cao tỏa sáng, DALSpa chắp thêm đôi cánh cho các bạn thí sinh bằng cách tạo ra một cộng đồng lớn những người có cùng đam mê, tạo cơ hội gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Qua đó các bạn được thể hiện tài năng của mình, được ban cố vấn đào tạo chuyên sâu và nâng cao tay nghề hơn.

Những điểm mới trong cuộc thi Chắp cánh ước mơ mùa 2

Nếu như mùa 1, Chắp cánh Ước mơ từng gây ấn tượng mạnh với hai bộ môn đòi hỏi kỹ thuật cao gồm Chăm sóc da mặt và Phun thêu thẩm mỹ thì sang mùa 2, nội dung thi tiếp tục được mở rộng với sự xuất hiện của bộ môn hoàn toàn mới - Chăm sóc Body.

Quyết định bổ sung môn thi được thực hiện sau khi ban giám khảo cùng đội ngũ chuyên môn đã có những nghiên cứu thực tế về xu hướng phát triển giữa các nhóm ngành kỹ thuật spa chuyên nghiệp. Trong đó, Chăm sóc Body được đánh giá là một trong những nghiệp vụ đầy tiềm năng và trong tương lai có thể trở thành hướng đi vững chắc cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp tại Việt Nam. Cùng với Chăm sóc da mặt và Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc Body hứa hẹn sẽ là thử thách thú vị, giúp các thí sinh mùa 2 rèn luyện được kỹ năng toàn diện nhất, hướng đến mục tiêu đào tạo chuyên sâu, chuẩn hóa tay nghề mà Học viện Dalspa đang theo đuổi.

Không chỉ cập nhật về mặt nội dung, trải nghiệm qua từng vòng thi của thí sinh cũng được Dalspa đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Kết thúc Vòng đánh giá chuyên sâu (5-6/12), top 20 thí sinh có kết quả tốt nhất sẽ được tiếp tục tham gia vòng Gala mang tên “Phía trước là Hừng Đông (20/12). Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ được chia làm 4 đội và thực hiện 2 phần thi với sự dẫn dắt của 4 mentor đầu ngành. Trong phần thi đầu tiên - Tư duy Kiến thức, 4 đội sẽ cùng thảo luận để trả lời 15 câu hỏi tình huống thường gặp trong quá trình làm dịch vụ. Bước sang phần thi thứ 2 - Tài năng tỏa sáng, 4 đội tiếp tục có cơ hội trình diễn các tiết mục riêng, thể hiện trọn vẹn cá tính và tài năng của từng thành viên trong nhóm. Kết thúc 2 phần thi, dựa vào số điểm của Ban giám khảo, Chắp cánh Ước mơ mùa 2 sẽ gọi tên đội có thành tích xuất sắc nhất để vinh danh vòng chung kết.

Cuối cùng, không thể không nhắc tới quy mô giải thưởng vô cùng lớn của cuộc thi với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng. Thay vì 02 suất như mùa một, Dalspa quyết định trao tặng 05 suất tham dự Đại hội Thẩm mỹ lần thứ 16 tại Hàn Quốc. Ngoài ra, tất cả các thí sinh tham dự Chắp cánh Ước mơ mùa 2 cũng sẽ nhận được kỷ niệm chương và nhiều phần quà từ nhà tài trợ cũng như ban tổ chức.

Để đảm bảo chất lượng cuộc thi chính xác về đánh giá, chấm điểm, đào tạo nâng cao, nên số lượng thí sinh năm nay giới hạn là 100 thí sinh. Vì vậy, cơ hội không chỉ dành cho các học viên của học viện DALspa mà còn mở rộng cho các thí sinh cả nước đăng ký tham dự. Con số này đủ để tạo ra sức cạnh tranh và động lực cho thí sinh vừa tạo điều kiện đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cuộc thi.

DALspa Acedamy – ra đời để tôn vinh ngành làm đẹp

Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Bích Lợi, DALspa đã trải qua hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, nỗ lực không ngừng để chắp cánh ước mơ cho hơn hàng ngàn người có đam mê trong ngành làm đẹp. Trong đó không ít người đã trở thành doanh nhân, chủ các chuỗi Spa uy tín ở miền Bắc. Tại Dalspa Academy, CHÂN THÀNH và CHĂM CHỈ luôn được coi là tôn chỉ để mỗi nhân viên giữ được nhiệt huyết và cống hiến hết mình với nghề. Vì chỉ khi có chân thành và chăm chỉ, chúng ta mới tạo ra được những giá trị thật, bền vững và kết nối trái tim của những người có cùng đam mê.

Bà Nguyễn Bích Lợi CEO DALspa Academy

Chắp cánh Ước mơ là cuộc thi được khởi xướng và tổ chức bởi Dalspa Academy - Học viện đào tạo dịch vụ spa hàng đầu cả nước. Thông qua cuộc thi, Dalspa Academy mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang đến cơ hội phát triển cho các tài năng trong nghề Spa - làm đẹp. Trong mùa 2, hơn 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng Chung kết, diễn ra vào 20/12 tại Hà Nội. Đặc biệt, quán quân của cuộc thi sẽ nhận được một chuyến đi Hàn Quốc để tham dự Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Hạn đăng ký vòng đơn 25/11/2019. Chi tiết xem tại: http://chapcanhuocmo.dalspa.com/   

  • Tags
20/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20