dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/10/2019

Tại một salon với diện tích khiên tốn tọa lạc tại 70 Lê Văn Hưu, Hà Nội, NTM Van Bonjour mang trong mình khát khao truyền cảm hứng về trường phái cắt Mazella đến các NTM trẻ bằng chính những trải nghiệm của mình.

 

 

Các lớp đào tạo của NTM Van Bonjour rất đặc biệt với sĩ số chỉ 6 người/lớp. Anh Vân chia sẻ: “Tôi không đề cao việc dạy quá nhiều người cùng một lúc. Khi giới hạn sĩ số dưới 10 người, các học viên đều được hướng dẫn tận tình và trực tiếp trải nghiệm, từ đó hiệu quả sẽ cao hơn”. Chính vì vậy, mỗi khóa đào tạo của anh Vân chỉ kéo dài trong 2 ngày, học viên đã nắm đủ kiến thức cắt cơ bạn mang đậm “chất” Mazella và mang về thực hành tại salon của mình.

 

 

Với phương châm: “Hãy dạy lại cho người khác, bởi mỗi lần dạy lại là một lần bạn học lại và khắc sâu kiến thức”, chủ salon Van Bonjour luôn mang đến những kiến thức bổ ích và dễ hiểu nhất đến các học viên. Các lớp học cắt đều đi lần lượt từ lý thuyết đến thực hành, giúp các NTM trẻ dễ hình dung và thực hiện.

 

 

 

Bên cạnh đó, Van Bonjour Hair Salon hiện đang cung cấp các dịch vụ cắt tạo kiểu và chăm sóc tóc chuyên sâu, do chính tay NTM Van Bonjour và các học trò thực hiện. Đồng thời, anh còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của Mazella tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hạ An

  • Tags
11/10/2019
banner ngang 15
Banner 13