dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

05/08/2020

Bên lề hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức để “khởi động lại” hoạt động sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực ngành nghề trên cả nước, ngành Tóc cũng đang hòa chung không khí đó. Một trong những tiêu điểm sáng trong tháng vừa qua xuất hiện trong số tạp chí mới HairWorld số 53 là sự kiện : “Lễ kí kết hợp tác của L'Oréal cùng các Nhà tạo mẫu tóc”

Nhóm các ID Artist mảng Nhuộm màu

Với cương vị là người đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Style & Color Trophy 2018 của L’Oréal Việt Nam, NTM Trần Ngọc Tùng – Salon Lea’s (Hà Nội) chia sẻ:

“Ngày trước khi tôi còn trong quân ngũ, chúng tôi phải tự cắt tóc cho nhau và tôi nhận ra năng khiếu của mình nên quyết định đi theo con đường tạo mẫu tóc chuyên nghiệp từ đó. Khi hợp tác với L’Oréal và được gặp gỡ nhiều anh em trong ngành, chúng tôi có cơ hội được bày tỏ, chia sẻ lẫn nhau những niềm vui cũng như khó khăn trong công việc từ kỹ thuật cho đến kinh doanh, quản lý doanh nghiệp.

Điều mà tôi ấn tượng nhất về L’Oréal là hệ thống giáo dục vô cùng phát triển. Nhãn hàng không chỉ tập trung vào chiến lược bán sản phẩm ra thị trường mà còn đào tạo chúng tôi trở thành những NTM có tâm với nghề, biết chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chắc chắn tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với L’Oréal trong tương lai.”

NTM Trần Ngọc Tùng – Salon Lea’s (Hà Nội)

NTM Trà Đình Nguyên – Hệ thống salon Jino (Đà Lạt): “Mỗi salon lại tập trung vào các khía cạnh khác nhau nhưng đối với cá nhân tôi thì kỹ thuật là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công của salon. Nếu như kỹ thuật của chúng ta không vững thì rất khó để sử dụng tốt các sản phẩm của nhãn hàng.

Với 15 năm làm việc trong ngành tóc, tôi không quá tập trung vào việc đánh bóng tên tuổi bản thân mà chỉ chú trọng vào việc chăm sóc các khách hàng thân quen, nếu như họ ưng ý với chất lượng dịch vụ của salon thì họ sẽ chủ động giới thiệu cho những người khác”.

NTM Trà Đình Nguyên – Hệ thống salon Jino (Đà Lạt)

NTM Phạm Văn Cảnh – Salon Cali Pham (Hà Nội): “Thành công là một con đường rất dài và tôi cảm thấy mình mới chỉ đang chập chững đi những bước đi đầu tiên mà thôi. Mặc dù đã làm nghề được 13 năm nhưng thi thoảng tôi lại hoài niệm về thuở mới bước chân vào nghề, Việt Nam không có nhiều trường lớp để đào tạo mà chúng tôi phải tự mày mò rất nhiều. Do vậy mà lúc nào tôi cũng khao khát được học, được trải nghiệm những điều mới mẻ.

Kể từ khi ký kết hợp tác với L’Oréal, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ những sản phẩm chất lượng tốt nhất để chúng tôi phục vụ khách hàng. Đồng thời, họ còn tạo điều kiện cho chúng tôi tham dự những sự kiện mang tầm cỡ lớn để có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn.”

NTM Phạm Văn Cảnh – Salon Cali Pham (Hà Nội)

Nhóm ID Artist mảng Digital marketing

Với độ phủ sóng truyền thông mạnh mẽ với hơn 21.000 lượt follow trên Instagram và 700.000 lượt follow trên TikTok, NTM Nguyễn Tất Phước – Salon Bean Hair (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội):“Khái niệm Digital còn khá mới mẻ với thị trường ngành tóc nhưng cũng không quá khó để tiếp cận. Tôi phụ trách về mặt hình ảnh, xây dựng nội dung cho tất cả các salon khác, giúp họ nhắm đến đối tượng khách hàng mà họ mong muốn. Song song với đó, tôi cũng hỗ trợ đào tạo, phát triển kỹ năng quay video, chụp ảnh cho các bạn trẻ mới bước vào làng tóc. Tôi thường xây dựng kịch bản rồi đưa vào buổi thực hành của lớp, trong quá trình thực hành tôi sẽ chỉ cho các bạn ấy chi tiết hơn về âm thanh, ánh sáng để lồng ghép vào quá trình tác nghiệp một cách hoàn hảo”.

NTM Nguyễn Tất Phước – Salon Bean Hair

Nhóm ID Artist mảng Business

CEO Nguyễn Đăng Huy – Hệ thống Salon Huy Nguyễn (TP. HCM): “Tôi rất vinh dự vì được đảm nhiệm vai trò cố vấn phát triển kinh doanh của L’Oréal tại Việt Nam. Công việc chính của tôi là chia sẻ cách thức, hỗ trợ các salon quảng bá tên tuổi và thu hút được khách hàng. Mặc dù đã làm trong lĩnh vực tóc được 12 năm nhưng cá nhân tôi là một trong những người đầu tiên áp dụng mô hình mới vào việc kinh doanh trên thị trường nên cũng mắc phải không ít những vấp ngã. Trước đây các khách hàng chưa đòi hỏi nhu cầu quá nhiều, họ tìm đến các salon đơn giản chỉ để cắt, nhuộm, gội đầu. Tuy nhiên vài năm gần đây, tôi nhận thấy mô hình kinh doanh của mình bắt đầu được nhiều người tiêu dùng ủng hộ, họ bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nội thất salon và rất nhiều những vấn đề khác mà tôi trên đà đang xây dựng.”

CEO Nguyễn Đăng Huy – Hệ thống Salon Huy Nguyễn (TP. HCM)

Và còn rất nhiều những chia sẻ gần gũi của những NTM có tiếng có mặt tại buổi lễ, những hình ảnh hoành tráng lung linh và những khoảnh khắc trọng đại trong nghi thức kí kết . Tất cả sẽ được hé lộ trong chuyên mục Focus tạp chí HairWorld số 53. Kính mời độc giả đón đọc !!!

Khánh Huyền
05/08/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20