Liên hệ với chúng tôi

Top News

Jayden Chu – “Hãy tự tạo ra cá tính riêng của chính bạn!”


Đã đăng lúc

Thuộc mẫu người thích trải nghiệm, thử sức trong nhiều lĩnh vực mới, Jayden Chu đã chọn đi theo con đường “Giám đốc sáng tạo” – một vị trí mới mẻ và đầy thử thách.

Đến với nghề make-up artist như một cái duyên, Jayden Chu đã từng là gương mặt quen thuộc của giới nghệ sĩ Việt với vai trò chuyên gia trang điểm. Với tinh thần cầu tiến, anh quyết định sang Singapore tu nghiệp sau 5 năm gắn bó với Sài Gòn. Tình cờ, anh có cơ hội bén duyên với nghề hairstylist và được trải nghiệm trọn vẹn hơn trong lĩnh vực làm đẹp nhờ học chuyên sâu cả về make-up và tóc.

Với khối kiến thức và hành trang vững chắc, Jayden Chu hoàn toàn có thể theo cả hai hướng make-up hoặc tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với quan điểm “Đừng là bản sao của bất kỳ ai”, Jayden Chu đã táo bạo bước trên con đường mới mang tên “Giám đốc sáng tạo”. Đó là khoảng thời gian anh nhận ra mình phải tạo ra giá trị riêng mang tên mình.

Với vai trò mới, Jayden Chu nhanh chóng nhận thấy nhu cầu xây dựng hình ảnh cá nhân đang trên đà phát triển, nhất là những nhân vật nổi tiếng, có tầm trong xã hội rất cần người định hướng phong cách chuyên nghiệp và có tâm. “Không chỉ định hình phong cách, xây dựng nhân hiệu và thương hiệu cá nhân, giám đốc sáng tạo còn phải là người nhanh nhạy khi đưa ra ý tưởng, nắm bắt thị hiếu và dẫn đầu xu hướng”,  Jayden Chu khẳng định.

Nhờ thái độ tích cực, thân thiện và tận tụy với nghề, Jayden Chu đã từng bước khẳng định mình với vị trí cố vấn hình ảnh cho hàng loạt nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Quốc tế Châu Mai Thảo, Hoa hậu Quốc tế Taiwan 2019 Hải Yến và Hoa hậu Người Việt Thế giới Lê An Trinh… Mới đây nhất, vai trò Giám đốc sáng tạo của chương trình tầm cỡ “Face Of Vietnam” đã đánh dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục trên con đường theo đuổi đam mê của Jayden Chu.

“Để làm đẹp được cho người khác, trước tiên chính mình cũng phải đẹp”, Jayden Chu tâm niệm. Chính vì thế, mỗi khi xuất hiện tại sự kiện, mọi người luôn ấn tượng với hình ảnh chỉn chu, phong cách của anh chàng đầy tài năng này.

Thông tin liên hệ : FB Thành Chu

Nguồn : Tạp chí Hairworld Magazine 49

Hạ An

Đọc tiếp

Trending