dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

26/05/2021

Hôm nay 24/5/2021, IPCC Việt Nam - Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 chính thức khởi động với những giải thưởng hấp dẫn dành cho nhà vô địch.

Vòng thi đầu tiên sẽ được khởi động vào ngày 24/5/2021. Từ ngày 21/6- 27/6/2021 là thời gian để thí sinh post ảnh lên Instagram. Vào ngày 27/6, Ban tổ chức sẽ công bố Top 10 tác phẩm xuất sắc đi tiếp vào vòng 2. Chuyên gia sáng tạo Quốc tế Dove Palmer và các cộng sự Quốc tế sẽ chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc để tiếp tục tranh tài tại Vòng 3 - vòng thi Chung kết. Ở hai vòng đầu, thí sinh thực hiện tác phẩm trên đầu ma nơ canh và tại vòng thi Chung kết, thí sinh thực hiện bài thi trên mẫu tóc thật.

Hàng năm, cuộc thi tìm kiếm nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác được tổ chức đồng thời ở nhiều quốc gia trong cùng một thời điểm. Tại mỗi quốc gia sẽ có một đơn vị phối hợp cùng Palmer & Company International để tổ chức cuộc thi. Và tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị được chỉ định phối hợp để cùng tổ chức giải thi đấu tìm ra nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam.           

Tại mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ, Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 lại được nhận diện bằng hashtag riêng gắn liền với khu vực đó. Hashtag tham gia giải thi đấu tại Việt Nam là #ipcchampionshipvietnam. Là đơn vị tổ chức tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetics sẽ hỗ trợ tối đa các thí sinh tham gia #ipcchampionshipvietnam #cắttócchuẩnxácViệtNam2021

Theo thể lệ cuộc thi, IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam #cắttócchuẩnxácViệtNam2021.

Hãy cùng xem qua giải thưởng dành cho Top 3 IPCC Việt Nam 2021 nào!

Nhà vô địch IPCC 2021 - Quán quân của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng là: 1 Cây kéo Mizutani Black-Smith Retro và 1 Khoá học bất kỳ tự chọn tại Palmer & Company

 

Người được giải nhì sẽ nhận được giải thưởng là: 1 Voucher trị giá 3.000.000 đồng bởi Nhà Tài Trợ Mizutani

Giải ba là: 1 Voucher trị giá 2.000.000 đồng bởi Nhà Tài Trợ Mizutani.

Ngoài ra, thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezza và Compagnia Del Colore - các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade - tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani - thương hiệu kéo từ Nhật Bản.

Hairworld - ấn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi này.

Và cũng như mọi năm, với chương trình Chung kết được truyền trực tiếp và kết nối trên hệ thống Instargram của Palmer&Company, Tác phẩm Quán quân và top 2, 3 của cuộc thi sẽ được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tới các Nhà tạo mẫu trên toàn cầu. Có thể nói, đây chính là Phần thưởng danh giá nhất mà bất cứ một Nhà tạo mẫu nào đăng ký tham dự với IPCC cũng đều ao ước. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem ai sẽ là người nhận được Giải thưởng danh giá này trong năm 2021 nhé.

IPCC - Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác được khởi xướng bởi Chuyên gia giáo dục quốc tế Dove Palmer - Giám đốc Sáng tạo Palmer & Company International. Năm nay, giải vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam - IPCC #ipcchampionshipvietnam - được tổ chức song song cùng với Italia, Uk, Bắc Mỹ, Hy Lạp.

Theo dõi Instagram @ipcc_vietnam để cập nhật thông tin về cuộc thi và cách đăng ký dự thi nhé!

 

Hải Phương
26/05/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38