dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

09/09/2021

IPCC 2021 có 10 nước tham gia: Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Anh, Mỹ, Hy Lạp, Ý, Việt Nam; bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi.

International Precision Cutting Championship (IPCC) là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định. Phát động vào tháng 5/2021, trải qua 04 tháng tuyển sinh cùng với những hướng dẫn, chia sẻ chi tiết từ Ban tổ chức, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình. Các bài thi năm nay đều được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng.

Công ty TNHH Thương Mại Vũ Lộc - Vũ Lộc Cosmetics, đơn vị tổ chức cuộc thi tại Việt Nam, là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Compagnia Del Colore Italy cùng các dòng hàng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp từ Ý, Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong nhiều năm gần đây, Vũ Lộc là đối tác chính thức tổ chức các khóa đào tạo của trường Palmer & Company International danh tiếng tại Việt Nam.

Theo thể lệ cuộc thi, IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi.

Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam

Vòng chung kết cuộc thi Giải cắt tóc vô địch chuẩn xác quốc tế 2021 - IPCC 20201 với đề thi tự do: Các thí sinh sẽ được chọn bất kỳ 1 trong 9 kĩ thuật căn bản, không được kết hợp với nhau, không được sử dụng disconnect. 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết có thời hạn cuối cùng nộp bài là 24h đêm ngày 12/9/2021.

Ông Dove Palmer - đại diện Palmer & Company International đã gửi lời chúc mừng tới các thí sinh lọt vào Chung Kết và tóm tắt thể lệ vòng Chung kết. Các thí sinh sẽ được chọn bất kỳ 1 trong 9 kĩ thuật căn bản, không được kết hợp với nhau, không được sử dụng disconnect, tác phẩm phải phù hợp sử dụng ở salon cho khách. Lần này các thí sinh có thể chụp hình theo ý thích với smartphone. Các thí sinh được khuyến khích sáng tạo với phông nền và ánh sáng để tạo nên bộ ảnh đẹp nhất! Nhưng vẫn với quy định không được chỉnh sửa hình ảnh. Nhưng nhớ là vẫn không được chỉnh sửa. Bộ ảnh càng đẹp cơ hội chiến thắng càng cao! “Hãy nhớ là, bạn chỉ chiến thắng khi bạn dự thi!” - Ông Dove Palmer nói.

Ông Dove Palmer - đại diện Palmer & Company International

Đại diện Ban Giám khảo, NTM Chie Sato (Giám đốc đào tạo học viện Taylor Taylor London), đã chỉ cho thí sinh một số mẹo nhỏ để làm cho tóc thẳng là sử dụng một cái lưới trùm tóc (hairnet) mắt nhỏ trùm lên đầu lúc tóc khô, kéo cho cái lưới nó chặt vào đầu, tóc mẫu sẽ thẳng và tạo những đường cắt chuẩn xác hơn.

NTM Chie Sato, thành viên Ban Giám khảo Giải cắt tóc vô địch chuẩn xác quốc tế 2021.

Sau vòng thi thứ 2 của Giải cắt tóc vô địch chuẩn xác quốc tế Việt Nam 2021, 5 thí sinh vào chung kết được xác định là: Nguyễn Thái Sơn (TP.HCM), Tân Thượng Hải (TPHCM), Thái Hoài (TPHCM), Trương Mỹ Nhân (Cà Mau), và Nguyễn Đình Phú (Đồng Nai). Trong số đó có những thí sinh dày dạn kinh nghiệm đã tham gia IPCC mùa đầu tiên 2020 và lọt top5 là Nguyễn Thái Sơn và Tân Thượng Hải - Trong đó, đương kim vô địch IPCC 2020 Nguyễn Thái Sơn được các thí sinh đánh giá là “đối thủ đáng gờm”.

Thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezzavà Compagnia Del Colore - các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade - tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani - thương hiệu kéo từ Nhật Bản. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được Hairworld - ấn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi

Đặc biệt, Hairworld sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho Quán quân của mùa giải IPCC 2021 là gói truyền thông trị giá 20.000.000đồng, cùng với vai trò là chuyên gia tư vấn nội dung chuyên môn cho ấn phẩm Hairworld trong năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, các bài dự thi vòng chung kết của các nước tham dự đều đang được các thí sinh chăm chút kỹ càng. Được đánh giá là vòng thi để các thí sinh thể hiện sự sáng tạo trong từng đường cắt cơ bản”, yếu tố thẩm mỹ về hình ảnh thể hiện tác phẩm; ở vòng thi chung kết này các thí sinh cần sự cẩn thận, chỉn chu hơn trong quá trình thực hiện bài thi của mình. Bài thi cần được nộp trước 12h đêm ngày 12/9/2021. Lễ trao giải Giải cắt tóc vô địch chuẩn xác quốc tế sẽ được phát trực tiếp trên trang instagram @ipcc_uk vào ngày 19/9.

 

 

 

 

 

 

 

Các thí sinh tập luyện kỹ càng và thực hiện bài thi kỹ thuật tự chọn trên đầu ma no canh, chụp ảnh tác phẩm của mình và đăng tải trên tài khoản Instagram kèm hashtag #ipcchampionshipvietnam, hạn chót để nhận bài thi vào 12h đêm ngày 12/9/2021.

Thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ Công ty Vũ Lộc Cosmestics Hotline 0909.544.799

Hải Phương
09/09/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38