dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

22/08/2021

Vòng 2 IPCC 2021 với kỹ thuật Triangle line đã chính thức khép lại với 5 thí sinh xuất sắc được vào chung kết. Trong vòng Chung kết, mỗi thí sinh sẽ được tự chọn 1 trong 9 kỹ thuật cơ bản với lưu ý: chỉ một kĩ thuật thuần túy, không kết hợp các kỹ thuật, không nhuộm màu thời trang, không disconnect.Thời gian nhận bài dự thi của vòng cung kết được tính đến 12h đêm ngày 12/9; các giải 1,2,3 sẽ được công bố tại Lễ trao giải vào ngày 19/9.

Hàng năm, Cuộc thi tìm kiếm nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác được tổ chức đồng thời ở nhiều quốc gia trong cùng một thời điểm. Tại mỗi quốc gia sẽ có một đơn vị phối hợp cùng Palmer & Company International để tổ chức cuộc thi. Và tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị được chỉ định phối hợp để cùng tổ chức Giải thi đấu tìm ra nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam.

IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam 

Thời gian nhận bài dự thi vòng chung kết IPCC 2021 sẽ kết thúc vào 12h đêm ngày 12/9, lễ Trao Giải sẽ được phát trực tiếp trên trang @ipcc_uk vào ngày 19/9

Chủ đề vòng 2 với kỹ thuật Triangle line đã chính thức khép lại với 5 cái tên được vào chung kết là: Nguyễn Thái Sơn (Beauty Salon Sơn Nguyễn - TP.HCM); Tân Thượng Hải (Tân Thượng Hải Hair salon - TPHCM) ); Thái Hoài (TPHCM); Nguyễn Đình Phú (Biên Hòa - Đồng Nai), và Trương Mỹ Nhân (Cà Mau).

Trong vòng Chung kết, mỗi thí sinh sẽ được tự chọn 1 trong 9 kỹ thuật cơ bản với lưu ý: chỉ một kĩ thuật thuần túy, không kết hợp các kỹ thuật, không nhuộm màu thời trang, không disconnect.Thời gian nhận bài dự thi của vòng cung kết được tính đến 12h đêm ngày 12/9; các giải 1,2,3 sẽ được công bố tại Lễ trao giải vào ngày 19/9.

Ông Dove Palmer - đại diện Palmer & Company International đã gửi lời chúc mừng tới các thí sinh lọt vào Chung Kết và tóm tắt thể lệ vòng Chung kết. Các thí sinh sẽ được chọn bất kỳ 1 trong 9 kĩ thuật căn bản, không được kết hợp với nhau, không được sử dụng disconnect, tác phẩm phải phù hợp sử dụng ở salon cho khách. Lần này các thí sinh có thể chụp hình theo ý thích với smartphone. Các thí sinh được khuyến khích sáng tạo với phông nền và ánh sáng để tạo nên bộ ảnh đẹp nhất! Nhưng vẫn với quy định không được chỉnh sửa hình ảnh.Bài thi cần được nộp trước 12h đêm ngày 12/9. Lễ Trao Giải sẽ được phát trực tiếp trên trang @ipcc_uk vào ngày 19/9. “Hãy nhớ là, bạn chỉ chiến thắng khi bạn dự thi!” - Ông Dove Palmer nói.

Ông Dove Palmer - đại diện Palmer & Company International

Các tác phẩm dự thi lọt vào top 5 IPCC 2021 đều tạo ấn tượng khá tốt với các chuyên gia cố vấn và Ban Giám khảo.

Cuộc thi năm nay được tổ chức song song tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ để tìm ra Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác của Việt Nam, Italia, Uk, Bắc Mỹ, Hy Lạp, Pháp, Bỉ, Nga, Romatia và Croatia tham gia cuộc thi, hy vọng cuộc cạnh tranh sẽ càng thú vị và “khốc liệt” hơn trên đường đua tới vị trí quán quân.

Cuộc thi sẽ tìm ra nhà Cuộc thi tại mỗi khu vực sẽ được nhận diện bằng Hashtag gắn liền với khu vực đó. Hashtag chính thức để tham gia giải thi đấu tìm Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam là #ipccchampionshipvietnam

Công ty TNHH Thương Mại Vũ Lộc - Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Compagnia Del Colore Italy cùng các dòng hàng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp từ Ý, Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong nhiều năm gần đây, Vũ Lộc là đối tác chính thức tổ chức các khóa đào tạo của trường Palmer & Company International danh tiếng tại Việt Nam.

Top 5 thí sinh vào chung kết IPCC 2021

Thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezza và Compagnia Del Colore - các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade - tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani - thương hiệu kéo từ Nhật Bản. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được Hairworld - ẩn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi.

Đặc biệt, Hairworld sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho Quán quân của mùa giải IPCC 2021 là gói truyền thông trị giá 20.000.000đồng, cùng với vai trò là chuyên gia tư vấn nội dung chuyên môn cho ấn phẩm Hairworld trong năm 2021.

Theo kinh nghiệm của các NTM đã từng tham gia các sân chơi trực tuyến thì bên cạnh việc chú tâm vào kỹ thuật thực hiện bài thi, NTM nên gây ấn tượng với BGK bằng cách đầu tư cho bộ ảnh dự thi. Bài thi được bấm máy bởi một photographer chuyên nghiệp sẽ cho ra bộ ảnh chất lượng, phản ánh rõ nét, chân thực về tài năng của thí sinh do đó sẽ tăng khả năng chiến thắng ở vòng chung kết. Bộ ảnh càng đẹp cơ hội chiến thắng càng cao!

Ban tổ chức cuộc thi và toàn bộ các thành viên Ban Giám khảo đều gửi lời chúc các thí sinh top 5 nhiều thành công và may mắn!

Hải Phương
22/08/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38