dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

13/09/2021

Vòng 3 Giải cắt tóc vô địch chuẩn xác quốc tế 2021 đã chính thức khép lại vào 12h đêm qua - 12/9, theo giờ Việt Nam. Các thí sinh vào chung kết được thể hiện bài thi với chủ đề tự do, các thí sinh sẽ được chọn bất kỳ 1 trong 9 kĩ thuật căn bản, không được kết hợp với nhau, không được sử dụng disconnect.

IPCC 2021 có 10 nước tham gia gồm: Anh, Mỹ, Hy Lạp, Ý, Việt Nam, Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia.Ban Giám khảo của IPCC 2021 với nhiều tên tuổi “lẫy lừng” của làng thời trang tóc như: Stephen Moody (Giám đốc Đào tạo của Wella Company/Mỹ); Brett MacDonald (Giám đốc sáng tạo học viện Culd London/Anh); Tina Haukjaer Andresen (Giám đốc Nghệ thuật/Mỹ), Cole Thompson (Giám đốc sáng tạo Quốc tế); Allan Ngô (đại diện Mizutanitoàn cầu/Việt Nam)…

Với thông điệp “Học hỏi. Trưởng thành. Chia sẻ”, các thành viên Ban giám khảo IPCC Quốc tế hy vọng rằng sân chơi “không biên giới” IPCC mang đến cơ hội đồng đều cho tất cả các NTM thế giới có thể thi thố tài năng một cách công khai và công bằng, mở rộng với tất cả các đối tượng tham dự.

Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng và đảo lộn đời sống sinh hoạt của mọi người dân nói chung, nhưng không làm nhụt đi ý chí sáng tạo và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của những người làm đẹp cho đời. Sống giữa tâm điểm của đại dịch ở thời điểm hiện tại, cả 5 NTM lọt vào vòng chung kết IPCC 2021 đều vấp phải những khó khăn nhất định khi hoàn thành bài dự thi, nhưng ai cũng nỗ lực vượt qua để hoàn thiện tác phẩm.

Cả 5 NTM lọt vào vòng chung kết IPCC 2021 năm nay đều có bài dự thi xuất sắc. Và biết đâu, bài dự thi nào cũng là một bức tranh toàn mĩ, thách thức sự công tâm và rung động trước cái đẹp, kỹ thuật của Ban giám khảo…

Đương kim vô địch IPCC mùa đầu tiên chọn kỹ thuật Triangle Graduation để thể hiện tác phẩm dự thi của mình.

Thí sinh top5 IPCC 2020 thể hiện bài thi với kỹ thuật Line tròn

Bông hoa duy nhất lọt giữa "rừng gươm" vào chung kết IPCC 2021 Trương Mỹ Nhân thể hiện bài thi kỹ thuật Line vuông

Nguyễn ĐÌnh Phú với kỹ thuật Triangle Graduation

Traingle Line là kỹ thuật mà NTM Thái Hoài lựa chọn với bài thi chung kết.

Theo thể lệ cuộc thi, IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam với Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam #cắttócchuẩnxácViệtNam2021.

Hàng năm, Cuộc thi tìm kiếm nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác được tổ chức đồng thời ở nhiều quốc gia trong cùng một thời điểm. Tại mỗi quốc gia sẽ có một đơn vị phối hợp cùng Palmer & Company International để tổ chức cuộc thi. Và tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị được chỉ định phối hợp để cùng tổ chức Giải thi đấu tìm ra nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại Vũ Lộc - Vũ Lộc Cosmetics, đơn vị tổ chức cuộc thi tại Việt Nam, là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Compagnia Del Colore Italy cùng các dòng hàng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp từ Ý, Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong nhiều năm gần đây, Vũ Lộc là đối tác chính thức tổ chức các khóa đào tạo của trường Palmer & Company International danh tiếng tại Việt Nam.

Theo đó, tại mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ, Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác lại được nhận diện bằng Hashtag riêng gắn liền với khu vực đó. Hashtag tham gia giải thi đấu tại Việt Nam là #ipcchampionshipvietnam. Là đơn vị tổ chức tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetics sẽ hỗ trợ tối đa các thí sinh tham gia #ipcchampionshipvietnam #cắttócchuẩnxácViệtNam2021

Các NTM đã từng tham gia các sân chơi trực tuyến chia sẻ rằng: bên cạnh việc chú tâm vào kỹ thuật thực hiện bài thi, NTM nên gây ấn tượng với BGK bằng cách đầu tư cho bộ ảnh dự thi. Bài thi được bấm máy bởi một photographer chuyên nghiệp sẽ cho ra bộ ảnh chất lượng, phản ánh rõ nét, chân thực về tài năng của thí sinh do đó sẽ tăng khả năng chiến thắng ở vòng chung kết.

Hãy cùng đón xem Lễ công bố và trao giải ngày 19/9 được trực tiếp trên facebook #IPCC_ViệtNam và instagram #ipcc_vietnam nhé!

Thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezza và Compagnia Del Colore - các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade - tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani - thương hiệu kéo từ Nhật Bản. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được Hairworld - ấn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi.

Đặc biệt, Hairworld sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho Quán quân của mùa giải IPCC 2021 là gói truyền thông trị giá 20.000.000đồng, cùng với vai trò là chuyên gia tư vấn nội dung chuyên môn cho ấn phẩm Hairworld trong năm 2021.

Hải Phương
13/09/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38