dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

15/07/2021

Do có thêm 5 nước tham gia (Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia) khởi động muộn hơn 5 nước thành viên ban đầu (Anh, Mỹ, Hy Lạp, Ý, Việt Nam), Ban Tổ Chức IPCC Quốc tế đã gia hạn tới 12 giờ đêm ngày 11/7/2021. Thời gian nhận bài dự thi của vòng 1 đã kết thúc với nhiều tác phẩm hứa hẹn là ứng cử viên sáng giá của ngôi Vô địch.

Ban Giám khảo của IPCC 2021 với nhiều tên tuổi “lẫy lừng” của làng thời trang tóc như: Stephen Moody (Giám đốc Đào tạo của Wella Company/Mỹ); Brett MacDonald (Giám đốc sáng tạo học viện Culd London/Anh); Tina Haukjaer Andresen (Giám đốc Nghệ thuật / Mỹ), Cole Thompson (Giám đốc sáng tạo Quốc tế); Allan Ngô (đại diện Mizutanitoàn cầu/ Việt Nam)…

Ông Brett MacDonald (Giám đốc sáng tạo học viện Culd London/Anh)

Ông Stephen Moody (Giám đốc Đào tạo của Wella Company/Mỹ)

Ông Cole Thompson (Giám đốc sáng tạo Quốc tế)

Bà Tina Haukjaer Andresen (Giám đốc Nghệ thuật / Mỹ)

Ông Allan Ngô - Giám khảo đại diện IPCC Việt Nam. 

Với thông điệp “Học hỏi. Trưởng thành. Chia sẻ”, các thành viên Ban giám khảo IPCC Quốc tế hy vọng rằng sân chơi “không biên giới” IPCC mang đến cơ hội đồng đều cho tất cả các NTM thế giới có thể thi thố tài năng một cách công khai và công bằng, mở rộng với tất cả các đối tượng tham dự.

Các NTM đã từng tham gia các sân chơi trực tuyến chia sẻ rằng: bên cạnh việc chú tâm vào kỹ thuật thực hiện bài thi, NTM nên gây ấn tượng với BGK bằng cách đầu tư cho bộ ảnh dự thi. Bài thi được bấm máy bởi một photographer chuyên nghiệp sẽ cho ra bộ ảnh chất lượng, phản ánh rõ nét, chân thực về tài năng của thí sinh do đó sẽ tăng khả năng chiến thắng ở vòng chung kết.

Theo thể lệ cuộc thi, IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam #cắttócchuẩnxácViệtNam2021.

Hàng năm, Cuộc thi tìm kiếm nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác được tổ chức đồng thời ở nhiều quốc gia trong cùng một thời điểm. Tại mỗi quốc gia sẽ có một đơn vị phối hợp cùng Palmer & Company International để tổ chức cuộc thi. Và tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị được chỉ định phối hợp để cùng tổ chức Giải thi đấu tìm ra nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam.

Theo đó, tại mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ, Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác lại được nhận diện bằng Hashtag riêng gắn liền với khu vực đó. Hashtag tham gia giải thi đấu tại Việt Nam là #ipcchampionshipvietnam. Là đơn vị tổ chức tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetics sẽ hỗ trợ tối đa các thí sinh tham gia #ipcchampionshipvietnam #cắttócchuẩnxácViệtNam2021.

Thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezzavà Compagnia Del Colore- các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade - tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani- thương hiệu kéo từ Nhật Bản. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được Hairworld- ẩn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi.

Đặc biệt, Hairworld sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho Quán quân của mùa giải IPCC 2021 là gói truyền thông trị giá 20.000.000đồng, cùng với vai trò là chuyên gia tư vấn nội dung chuyên môn cho ấn phẩm Hairworld trong năm 2021.

 

Thời gian chấm thi vòng 1 kéo dài từ ngày 12-17/7, top 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 sẽ được BTC công bố vào ngày 18/7. Vòng 2 sẽ nhận bài dự thi từ 18/7 đến ngày 7/8/2021, Ban Giám khảo sẽ chấm và chọn top 5 vào vòng 3.

Hải Phương
15/07/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38