dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

18/06/2021

PCC - Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế được khởi xướng bởi Chuyên gia Giáo dục Quốc tế Dove Palmer - Giám đốc Sáng tạo Palmer & Company. Mới đây, các Giám khảo “quyền lực” vô cùng chuyên nghiệp cùng những thí sinh tham gia Vòng 1 đã được BTC công bố.

IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam

Chủ đề vòng 1 đã được công bố vào ngày 24/5 với chủ để Gruadion Tròn. Từ ngày 24/5- 21/6/2021 là thời gian để thí sinh post ảnh lên Instagram. Từ 21/6-27/6, Ban tổ chức sẽ chấm thi và công bố Top 10 tác phẩm xuất sắc đi tiếp vào vòng 2.

Lộ diện một số Giám khảo của IPCC 2021

Mike từ Kingky Hair Group - thành viên của Ban Giám khảo IPCC 2021 nói: “Tôi muốn mời các bạn tham gia IPPC 2021. Đây là một cơ hội tuyệt vời không chỉ thể hiện năng lực mà còn thật sự chứg tỏ sự nỗ lực và tính kỷ luật mà bạn đã dành cho việc tiến gần hơn đến đỉnh cao của môn nghệ thuật cắt tóc tuyệt diệu này. Tôi rất mong được thấy tác phẩm của các bạn. Chúc các bạn may mắn!”.

Giám khảo Mike từ Kingky Hair Group

Gianni một trong các giám khảo IPCC 2021 gửi lời chào đến mọi người: “Mong là mọi người đều khoẻ mạnh và an toàn. Tôi là Gianni từ GS Online. Rất phấn khích khi được mời làm giám khảo cho IPCC 2021. Tôi rất hào hứng khi thấy lượng bài tham gia năm nay. Các bạn hãy nhớ rằng: kỹ thuật có thể đưa bạn đi từ A đến B, những cảm xúc sẽ đưa bạn đến mọi nơi. Chúc các bạn may mắn!”.

Gianni Scumaci - Giám đốc Sáng tạo trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Vidal Sassoon.

Cuộc thi năm nay được tổ chức song song tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ để tìm ra Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác của Việt Nam, Italia, Uk, Bắc Mỹ, Hy Lạp, Croatia, Romania, Pháp, Nga và Bỉ tham gia cuộc thi, hy vọng cuộc cạnh tranh sẽ càng thú vị và “khốc liệt” hơn trên đường đua tới vị trí quán quân.

Cuộc thi sẽ tìm ra nhà Cuộc thi tại mỗi khu vực sẽ được nhận diện bằng Hashtag gắn liền với khu vực đó. Hashtag chính thức để tham gia giải thi đấu tìm Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam là #ipccchampionshipvietnam

Công ty TNHH Thương Mại Vũ Lộc - Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Compagnia Del Colore Italy cùng các dòng hàng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp từ Ý, Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong nhiều năm gần đây, Vũ Lộc là đối tác chính thức tổ chức các khóa đào tạo của trường Palmer & Company International danh tiếng tại Việt Nam.

Thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezza và Compagnia Del Colore - các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade - tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani - thương hiệu kéo từ Nhật Bản. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được Hairworld - ẩn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi.

Đặc biệt, Hairworld sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho Quán quân của mùa giải IPCC 2021 là gói truyền thông trị giá 20.000.000 đồng, cùng với vai trò là chuyên gia tư vấn nội dung chuyên môn cho ấn phẩm Hairworld trong năm 2021.

Theo kinh nghiệm của các NTM đã từng tham gia các sân chơi trực tuyến thì bên cạnh việc chú tâm vào kỹ thuật thực hiện bài thi, NTM nên gây ấn tượng với BGK bằng cách đầu tư cho bộ ảnh dự thi. Bài thi được bấm máy bởi một photographer chuyên nghiệp sẽ cho ra bộ ảnh chất lượng, phản ánh rõ nét, chân thực về tài năng của thí sinh do đó sẽ tăng khả năng chiến thắng ở vòng chung kết.

 

IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam 

Chủ đề vòng 1 được công bố vào ngày 24/5 là kỹ thuật Graduation Tròn, Ngay bây giờ bạn chỉ cần

  1. Luyện tập kỹ thuật Graduation Tròn và chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện bài thi thứ nhất trên đầu ma nơ canh.
  2. Chụp ảnh tác phẩm của mình và đăng tải trên tài khoản Instagram kèm hashtag #ipcchampionshipvietnam từ ngày 24/5 - 21/6/2021
  3. Theo dõi tài khoản Instagram và Facebook của chương trình Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác Quốc tế 2021 để xem kết quả vòng 1 vào ngày 27/6/2021.

Thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ  Công ty Vũ Lộc Comestics  Hotline 0909.544.799

Hải Phương
18/06/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38