dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/09/2019

Một thế giới màu nhuộm kì diệu như thể đến từ những câu chuyện thần tiên, mơ màng như ngọn thác lấp lánh ánh cầu vồng dưới mặt trời, huyền bí như tòa lâu đài cổ kính màu thời gian, ngọt ngào như những quả cherry chín mọng… Đó là “Macaron” – thế giới màu nhuộm đầy “hương vị” được xây dựng bởi thương hiệu màu nhuộm thời trang tiên phong Inebrya.

Danh họa Leonardo da Vinci được coi là nghệ sĩ nổi tiếng đầu tiên trên thế giới đưa “Màu Pastel” vào nghệ thuật hội họa với tác phẩm chân dung của Isabelle d’Este, nữ công tước phu nhân của Mantina. Trải qua thời gian, màu pastel dần trờ nên phổ biến trong các lĩnh vực với nhận diện là những gam màu nhẹ nhàng, dịu mát mang đến cảm giác thoải mái.

Màu pastel dần trờ nên phổ biến trong các lĩnh vực với nhận diện là những gam màu nhẹ nhàng, dịu mát mang đến cảm giác thoải mái.

Pastel cũng đi vào làng thời trang tóc với sự phát triển mạnh mẽ, bùng nổ trào lưu “nhuộm màu pastel” từ quãng năm 2015, và thực sự trở thành xu hướng vào năm 2017. Đam mê sáng tạo, nắm bắt thị hiếu, thương hiệu đến từ Italia – Inebrya – đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm pastel đầu tiên với bảng màu độc đáo, cá tính đầy quyến rũ. Bảng màu nhuộm pastel của thương hiệu đi đầu – Inebrya – khiến người nhuộm và cả nhà tạo mẫu tóc được hòa mình vào thiên nhiên, lạc đến xứ sở dịu mát của sự thanh bình.

Năm 2017, Inebrya chính thức ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm pastel tại Việt Nam.

Bảng màu nhuộm Inebrya  pastel mang đến cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, lạc đến xứ sở dịu mát của sự thanh bình.

Được nhận định là “thương hiệu dẫn đầu” trong thế giới màu nhuộm nói chung và thế giới màu pastel nói riêng, năm 2018 này, Inebrya lại làm say đắm giới mộ điệu bởi một thế giới màu sắc kì diệu hoàn toàn mới, với ý tưởng sáng tạo bắt nguồn từ sắc – hương – vị của những chiếc bánh Macaron. Ở đó ta thấy sự “cám dỗ” của dừa, những “sắc thái” của việt quất xanh, sự ám ảnh ngọt ngào mà “nồng nàn” của sô-cô-la, những giấc mơ lãng mạn và huyền bí, hay những liên tưởng về thế giới thần tiên với cảm xúc phóng khoáng…

 

Hương vị quyến rũ của những chiếc bánh Macaron mang đến cảm hứng sáng tạo bất tận.

Sau tất cả, điều quan trọng nhất “Macaron” mang đến chính là sự quyến rũ. Sự quyến rũ từ vẻ đẹp tâm hồn của từng chủ nhân mái tóc.

  • Tags
30/09/2019
Banner 13