dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

01/10/2019

Với mục đích tri ân khách hàng thân thiết, Công ty Global Idea – nhà phân phối độc quyền nhãn hàng INEBRYA tại Việt Nam trân trọng tổ chức Lễ kỉ niệm tại Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội vào tối ngày 2/10 tới đây.

 

 

Đây là Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty Global Idea – 20 năm nhãn hàng INEBRYA được tổ chức tại Việt Nam. Buổi biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của 300 khách hàng thân thiết, các đơn vị truyền thông, báo đài. Đồng thời, Lễ kỉ niệm còn là dịp vinh danh các NTM và các salon đã gắn bó với thương hiệu hơn 10 năm nay. Đặc biệt, đêm diễn còn quy tụ dàn khách mời nổi tiếng, gồm: Idol Hải Yến, ca sĩ Lô Thủy, DJ Cathy Ngọc Nữ, nghệ sĩ hài Thanh Tú & Bá Anh, violon Trà My, vũ đoàn Bonita, MC Lê Khôi,… hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đặc sắc và mãn nhãn cho khán giả.

 

 

Thông qua sự kiện lần này, quý công ty muốn gửi gắm lời tri ân sâu sắc tới tất cả khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng INEBRYA nói riêng và công ty Global Idea nói chung. Đây cũng là dịp để công ty từng bước khẳng định mình, với lời hứa mang đến chất lượng tuyệt vời nhất đến với mọi khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 

Hạ An

  • Tags
01/10/2019
banner ngang 15
Banner 13