dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

27/09/2019

Tại lễ ra mắt siêu phẩm SnapShot ngày 14/9 vừa qua, các NTM Việt cùng chuyên gia toàn cầu của Label.m – Mr. Max Lamparter trình làng những mẫu tóc mới nhất trong BST xu hướng năm nay.

Lấy cảm hứng chủ đạo về phong cách đa dạng của người phụ nữ hiện đại, BST lần này tập trung tôn lên vẻ đẹp năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng, toát lên thần thái của phụ nữ thời 4.0.

 

BST SnapShot Girl của NTM Lan Phương, NTM Huyền Hương, NTM Phương Liên trong trang phục NTK An ST và make-up bởi Camellia Makeup Studio

 

Hướng đến 3 concept chính: đi làm, đi chơi và đi tiệc, BST tóc lần này đã mang lại nét chấm phá bất ngờ, chứa đựng tâm huyết của các NTM Huyền Hương, NTM Lan Phương, NTM Phương Liên. Mang cái tên SnapShot Girl, thương hiệu Label.m đã gửi gắm những kỹ thuật, công nghệ mới mang tính đột phá qua các dòng sản phẩm được sử dụng trên từng mẫu tóc.

NTM Lan Phương và NTM Phương Liên mang đến các mẫu SnapGirl năng động, mang phong cách đi làm và đi chơi:

 

 

 

 

 

 

 

 

NTM Huyền Hương tạo điểm nhấn cho BST bằng phong cách táo bạo mang tên Snap Lady: 

 

 

 

 

 

 

Ngoài bàn tay của các NTM có tầm xứ Hà thành, sự tham gia của các nhà tài trợ cũng tạo nên thành công cho sự kiện. NTK An ST đã mang đến sự kiện những bộ trang phục cực “chất”, kết hợp với nước make-up đỉnh cao của Camellia Makeup Studio góp phần tạo nên màn trình diễn mãn nhãn của dàn mẫu “khủng” trên sàn catwalk.

Hãy chiêm ngưỡng những khoảnh khắc chuẩn bị cho đêm diễn hoành tráng tại “trường đua F1”:

 

Chuyên gia Max Lamparter tham gia cố vấn cho các NTM

 

NTM Huyền Hương

 

NTM Lan Phuơng

 

NTM Phương Liên

 

Ekip make-up chuyên nghiệp đến từ Camellia Makeup Studio

 

Ekip make-up chuyên nghiệp đến từ Camellia Makeup Studio

 

Ekip make-up chuyên nghiệp đến từ Camellia Makeup Studio

 

Hạ An

  • Tags
27/09/2019
banner ngang 15
Banner 13