dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/09/2019

Có thể nói, chưa bao giờ những mái tóc ngắn lại xuất hiện nhiều đến vậy trên đường phố Việt Nam. Từ ngắn ở độ dài ngang vai đến kiểu tóc bob ngang xương hàm hay những mái tóc tém và under-cut táo bạo, dường như tóc ngắn đã chiếm ngôi vị "thống lĩnh" của mái tóc dài thướt tha thưở trước.

Người ta thường nói, vẻ đẹp đáng quý nhất của mỗi con người là vẻ đẹp tâm hồn. Và trên thực tế, vẻ đẹp tâm hồn, nét đẹp từ cá tính bên trong lại được phô bày thông qua diện mạo của từng người, mà cụ thể chính là mái tóc. Cách mỗi  người lựa chọn kiểu tóc chính là thông điệp ngầm thông báo “họ là ai”. Cùng trong xu hướng thể hiện cái tôi, phụ nữ hiện đại ngày càng “mạnh dạn” chọn cho mình những mái tóc ấn tượng, phá cách và đặc biệt, ngày càng ngắn. Sự xuất hiện của các mái tóc ngắn dường như đã dần xóa bỏ ngôi vị thống lĩnh của những mái tóc dài thướt tha thuở trước. 

Nắm bắt xu hướng đó, các nhà tạo mẫu đến từ Hair Salon Tiến Nguyệt ( 170 Trương Định, Hà Nội) cũng mang đến nhiều gợi ý tuyệt vời cho những tín đồ của tóc ngắn.

Mái tóc Bob cuốn hút với kiểu sấy phồng, mái chải ngược về phía sau và kỹ thuật nhuộm màu chuyển sáng trên tone xám. Sau khi nâng sáng tóc lên level 9, nhà tạo mẫu Nguyễn Xuân Tiến sử dụng gam màu xám của nhãn hiệu Tricol, tạo nên sự chuyển ánh sắc sáng dần từ chân đến ngọn, vô cùng cá tính.

Cũng sử dụng kĩ thuật nhuộm màu chuyển sáng, mái tóc tém ấn tượng với gam màu xanh xám, sáng dần từ chân đến ngọn. Ở mẫu tóc này, nhà tạo mẫu đã nâng sáng tóc lên level 10 trước khi nhuộm bằng sản phẩm màu của Tricol.

High light xanh tím là điểm nhấn của mái tóc bob kết hợp undercut. Để tạo nên màu tóc sáng và highlight này, nhà tạo mẫu đã phải nâng tóc lên level 6. Đường cắt mạnh mẽ cùng màu nhuộm và highlight nổi bật tạo mang đến vẻ đẹp cá tính và năng động cho chủ nhân của mái tóc.

Đỏ - gam màu tưởng như đã cũ nhưng lại chưa bao giờ lỗi thời và vẫn luôn là một trong những màu nhuộm đứng đầu xu hướng. Nhà tạo mẫu Xuân Tiến đã nâng sáng mái tóc lên level 5 để có được màu nền đỏ mong muốn và phần highlight, nhà tạo mẫu nâng tóc lên level 9. Màu nhuộm Tricol đã mang đến những hiệu ứng tuyệt vời trên mái tóc tém.

Một số mẫu tóc ngắn được lăng xê trong mùa mốt 2018.

 

  • Tags
30/09/2019
Banner 13