dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

27/11/2019

Không còn nghi ngờ gì nữa, cách đây ít ngày, Guy Tang – người được mệnh danh là “phù thủy màu nhuộm” đã đăng tải video xác nhận sẽ đến Việt Nam vào tháng 3 năm 2020.

Guy Tang là nhân vật không còn xa lạ với các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới. Anh được người trong nghề coi là “Phù thủy màu nhuộm”. Các kênh youtube, facebook của Guy Tang có tới hàng triệu lượt theo dõi.

Hành trình chia sẻ màu nhuộm của Guy Tang tại nhiều quốc gia trên thế giới

Tại Việt Nam, Guy Tang hay màu nhuộm Mydentity dường như đã trở thành huyền thoại. Người trong nghề đều biết tài năng của Guy Tang, đều biết tới độ bền đẹp của màu nhuộm Mydentity, thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp trải nghiệm điều đó với Guy Tang.

Cách đây ít ngày, Guy Tang đã xác nhận sẽ tới Việt Nam vào tháng 3 năm 2020. Đây là sự kiện mở màn cho Guy Tang World Tour năm 2020.

Guy Tang xác nhận đến Việt Nam vào tháng 3/2020

Vào ngày 09/03, Guy Tang sẽ có show diễn với tên gọi “Mydentity Show” – đây là sự kiện Guy Tang chính thức ra mắt dòng sản phẩm màu nhuộm cho mình sáng tạo tại Việt Nam. Từ ngày 10-12/3, Guy Tang sẽ tổ chức khóa học chia sẻ kiến thức về màu nhuộm, xu hướng nhuộm và kỹ thuật nhuộm mới nhất.

Chưa một quốc gia nào, Guy Tang đồng ý ở lại lâu đến vậy, các nhà tạo mẫu hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Guy Tang tại Việt Nam.

 

Minh Ngọc

27/11/2019