dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

22/01/2021

Ngày 21/1, tại số 2 Lê Thạch diễn ra sự kiện họp báo tuyên bố sứ mệnh chia sẻ giá trị cộng đồng do Ecolove đồng hành cùng quỹ thiện nguyện Thien An Charity tổ chức. Sự kiện nhằm phát huy tinh thần cho đi, phụng sự xã hội, gắn kết hoạt động cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành tóc và làm đẹp.

Với tâm nguyện chia sẻ giá trị cộng đồng, Ecolove đồng hành cùng quỹ thiện nguyện Thien An Charity trong chiến dịch "Chắp cánh những ước mơ" dành cho trẻ em nghèo vùng cao bằng hoạt động thiết thực: Xây dựng trường học.

Chương trình hành động phụng sự xã hội đầu tiên mà Ecolove triển khai gồm: Cam kết trích 1000đ/1 sản phẩm bán ra dành cho quỹ thiện nguyện và dự án xây trường học vùng cao.


Mỗi một sản phẩm làm tóc, mỹ phẩm làm đẹp mà Ecolove bán ra sẽ có 1000đ để góp vào quỹ Xây trưởng vùng cao cho trẻ em nghèo. Trong năm 2021, mục tiêu của dự án tối thiểu xây được 2 trường, mỗi trường có kinh phí 300 triệu.


Với dự án ý nghĩa, khả thi và mang sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng ngành tóc, sự kiện thu hút nhiều đơn vị báo chí trong ngành tóc như Tóc và Sao, Tóc Đẹp, Hair World, STYLE Magazine ...


Xuất hiện với vai trò khách mời, chủ tịch Quỹ Thiện Tâm - NTM tóc Thu Hoài rất ủng hộ ý tưởng xây dựng trường học cho trẻ em nghèo vùng cao vì trẻ em chính là thế hệ mầm non của xã hội và tri thức là sức mạnh giúp buôn làng xóa đói giảm nghèo.


Hãy cùng đồng hành với Ecolove trong hành trình "Chắp cánh những ước mơ" tương lai.

KiMi
22/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38