dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

19/06/2020

Các nhà tạo mẫu tóc đã tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu khi tham gia hội thảo cắt nhuộm do BES Education tổ chức trong tháng 6/2020 vừa qua.

Các NTM khu vực phía Bắc đã tham gia khóa học chia sẻ kỹ thuật, đào tạo cắt nhuộm do BES tổ chức tại Hà Nội vào ngày 15/6 vừa qua. Chương trình hội thảo BES Education tổ chức tại Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Ý – BES Milano đã mời NTM Đoàn Huệ - chủ salon Huệ Hair Salon đến chia sẻ cùng các NTM khu vực phía Bắc về phiên cắt, nhuộm ứng dụng highlight 2 trong 1.

Cùng lắng nghe ý kiến phản hồi từ các NTM tham dự hội thảo BES Education tại Hà Nội!

Với vai trò là người chia sẻ chính trong chương trình, NTM Đoàn Huệ, Huệ Hair Salon (65/25 Vũ Ngọc Phan, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội) cho biết: “Khi bàn về chất lượng sản phẩm của BES, tôi thấy đây là một dòng sản phẩm chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ đồ nghề cho thợ tóc, từ màu nhuộm tạo kiểu dầu gội cho đến dòng chăm sóc tóc chuyên sâu.”

Chị Huệ tiếp tục: “Tôi đã vào nghề được 10 năm và hiện tại salon của tôi chuyên về tóc ngắn. Thú thực là tôi chưa thật sự hài lòng với những gì bản thân đã chia sẻ trong buổi tọa đàm BES Education. Sau chương trình tôi học được kinh nghiệm tự tin đứng trước đám đông hơn. Tôi đánh giá mức độ thành công của chương trình là 8.5/10. Hy vọng là những lần sau tôi có thể làm tốt hơn nữa.”

NTM Đoàn Huệ đang tạo hình trên mái tóc của khách hàng.

Tác phẩm của NTM Đoàn Huệ sau khi hoàn thành xong kĩ thuật nhuộm highlight 2 trong 1.

NTM Hương Nguyễn, Salon Hair Hương Tóc (35 ngõ 160 Thái Thịnh, Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội) đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành tóc: “Tôi nhận thấy hội thảo BES Education mang lại những kiến thức sát thực tế. BES tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích để các salon có cơ hội được giao lưu học hỏi, trau dồi những cái hay đem về salon ứng dụng. Tôi cũng cho rằng BES là một thương hiệu cao cấp mà các sản phẩm lại có giá cả phải chăng. Tôi tặng BES 5 sao cho điểm chất lượng.”

NTM Hương Nguyễn

BES Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm BES Italy tại Việt Nam

Hotline: 0983070755

Hà Nội: 2A Nguyễn Huy Tự - Hai Bà Trưng (02439448197)

TP.HCM: 18 Nam Quốc Cang, Quận 1 (02839257996)

Khánh Huyền
19/06/2020
banner ngang 15
Banner 13