dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

08/01/2021

Trán cao rộng luôn là điểm trừ trên khuôn mặt xinh đẹp của rất nhiều bạn nữ. Đây cũng là khuyết điểm của nữ diễn viên xứ Hàn Han Ji Hyun. Tuy nhiên, cô nàng đã nhanh chóng tìm ra bí quyết khắc phục bằng cách uốn mái bồng bềnh. Nhìn hình ảnh Han Ji Hyun trước và sau khi để mái, các nàng trán rộng chắc hẳn sẽ rút ra được bài học cho chính mình.

Dù sở hữu visual rất được lòng người xem nhưng công tâm mà nói, Han Ji Hyun - người thủ vai rich kid tầng 100 trong Penthouse vẫn có một nhược điểm dễ thấy trên khuôn mặt. Đó chính là vầng trán cao và rộng, hay nói cách khác chính là trán sân bay.


Nhưng chỉ cần Han Ji Hyun cắt mái thưa rồi uốn bồng bềnh lên là mọi chuyện như bước sang trang khác. Sự xuất hiện của "người bạn" này giúp cô nàng thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng và giúp tổng thể khuôn mặt cân đối hơn rất nhiều.

Nếu cũng có trán sân bay và nhăm nhe cắt mái thưa, bạn chú ý nên sắm máy ép tóc hoặc lô uốn tóc để giữ được độ phồng cho tóc mái. Hãy nhớ, tóc mái chỉ đẹp khi được uốn phồng! Lưu ý, máy ép tóc sẽ giúp tóc mái của bạn cong nhanh hơn còn lô uốn tóc thì giúp tóc bạn đỡ phải chịu tác động của nhiệt. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn nên xem xét sắm đồ cho phù hợp nha.

Thuỳ Linh
08/01/2021
Banner 13 banner 20