dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

12/01/2021

Kiểu tóc của "hội nhóc tì" tiếp tục được loạt người đẹp showbiz chinh phục.

Những cô nàng mặt tròn thường cảm thấy khá khó khăn khi tạo kiểu tóc bởi nếu chọn kiểu tóc không hợp sẽ khiến gương mặt bị to bè mất cân đối. Thế nhưng chẳng hẹn mà gặp, dạo gần đây, bao mỹ nhân trong đó có cả những cô nàng mặt tròn xoe lại cùng lăng xê cho kiểu tóc vốn siêu "khó nhằn", lại dễ bị quy là "cưa sừng làm nghé", đó là: Tóc buộc 2 bên.

Jennie từng thổ lộ cô rất ngại để tóc buộc 2 bên vì sẽ làm lộ gương mặt bánh bao phúng phính. Tuy nhiên đến khi thực sự để tóc buộc 2 bên thì Jennie lại khiến dân tình mê mẩn vì vẻ ngoài xinh xẻo, trẻ con, má bánh bao "dễ cưng". Kiểu tóc buộc 2 bên mang đến cho mỹ nhân BLACKPINK vẻ tiểu thư cổ điển xen lẫn chút kiêu sa khiến ai nhìn cũng mê mẩn mà muốn bắt chước theo.

Trong sự kiện mới đây, Ngọc Trinh cũng "hack tuổi" thành công khi để kiểu tóc buộc cao hai bên, rẽ ngôi giữa. Người khác để tóc buộc 2 bên thì dễ bị chê sến chứ Ngọc Trinh để kiểu tóc này lại trông như trẻ hơn đến 5 tuổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vừa làm bùng nổ mạng xã hội với kiểu tóc buộc 2 bên xinh xắn. Sau thời gian bị chê xuống sắc thì thời gian gần đây, Nhiệt Ba ngày càng nhận nhiều khen ngợi vì chăm thay đổi hình ảnh, style. Kiểu tóc 2 bên kết hợp cùng outfit trẻ trung mang đến cho Nhiệt Ba vẻ nhí nhảnh, năng động.

Amee cũng là mỹ nhân mê đắm kiểu tóc buộc 2 bên. Vốn có style khá tiểu thư nữ tính, kiểu tóc này lại càng giúp nữ ca sĩ thêm phần chanh sả, kiêu kỳ như cô nàng tiểu thư nhà tài phiệt. 

 

 

Kai Trần
12/01/2021
Banner 13 banner 20