dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/11/2019

 “Một chữ cũng là thầy – nửa chữ cùng là thầy”, thầy dạy chữ, thầy dạy nghề, mỗi người thầy đều có cái “tâm” của một người lái đò.

“Thưa thầy con đã thuộc bài học sáng nay trên bục giảng có bụi phấn rơi rơi trên tóc thầy”.

Người Thầy với những ước mơ, những yêu nghề cháy bỏng luôn thực hiện thiên trách của mình là dạy dỗ học sinh nên người. Thầy cô như ngọn hải đăng soi sáng bước đường đời của lớp lớp các thế hệ học trò cũng lại là ngọn lửa ấm áp, dìu dắt lớp lớp NTMT trẻ trước cánh của cuộc đời. Họ là người truyền lửa cho những lứa học trò – những NTMT trẻ trong tương lai niềm tin và hy vọng”

 “Một chữ cũng là thầy – nửa chữ cùng là thầy”, thầy dạy chữ, thầy dạy nghề, mỗi người thầy đều có cái “tâm” của một người lái đò. Để tri ân đến những người thầy của ngành làm đẹp Việt Nam, những người đã và đang cống hiến hết mình cho ngành sư phạm làm đẹp, Hiệp Hội tạo mẫu tóc Hà Nội kết hợp với liên hiệp các câu lạc bộ ngành tóc Phía Bắc đã long trọng tổ chức Đêm Vinh Danh Nhà Sư Phạm Ngành Làm Đẹp Việt Nam – NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG, sự kiện là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành cho những người thầy của ngành làm đẹp, đây là năm thứ 3 sự kiện được tổ chức với sự đồng hành tài trợ của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Đình – Thương hiệu Obsidian và Orzen

Cùng điểm qua những ứng viên sáng giá cho các Hạng Mục “Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc” của đêm vinh danh sắp tới được tổ chức tại Trung Tâm Sự Kiện Forevermark – 614 Lạc Long Quân nhé!

NTM Thủy Dung - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM Cung Thu Hà - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Vũ Bích Hồng - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Kim Giang - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Nguyễn Thanh Tú - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Đỗ Quốc Huy - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Hà Thị Mười - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Đoàn Thị Vân Anh - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Phạm Thị Mai - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Phạm Thị Nga - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Xuân Huy - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Thảo Phạm - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Lê Thanh Thủy - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

NTM: Lã Chí Nguyện - Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc

  • Tags
04/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20