dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

29/11/2019

Là đơn vị tài trợ đồng quyền và đồng hành cùng Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, C:ehko hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt cho thời trang tóc, đặt nền móng cho sự phát triển của thời trang tóc trong thế giới trang nói chung

Là thương hiệu mỹ phẩm đồng hành cùng sự phát triển của ngành tóc Việt Nam, C:ehko thường xuyên tổ chức khóa học, các sự kiện dành riêng cho các nhà tạo mẫu.

Thế nhưng, hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa của thời trang tóc trong thế giới trang nói chung, C:ehko luôn sẵn sàng đồng hành cùng các sự kiện thời trang trong và ngoài nước.

C:ehko là đơn vị tài trợ độc quyền và đồng hành cùng Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 

Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 với vai trò đơn vị tài trợ độc quyền và đồng hành cùng chương trình, C:ehko cùng đội ngũ nhà tạo mẫu của mình sẽ đem đến những tác phẩm nghệ thuật có một không hai. Kết hợp cùng những thương hiệu thời trang nổi tiếng, C:ehko hi vọng sẽ tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.

Sân khẩu của Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Trong khuôn khổ sự kiện, C:ehko sẽ trình diễn bộ sưu tập thời trang tóc vào đêm khai mạc (11/12) và xây dựng gian hàng triển lãm trong suốt thời gian của Tuần lễ thời trang.

Thương hiệu áo cưới Joli Poli

Ngoài ra, ngày 12/12, C:ehko sẽ đồng hành cùng đêm biểu diễn của thương hiệu áo cưới Joli Poli, thương hiệu thời trang Ambraham, trang sức Kim cương Diamond Rose.

 

Thương hiệu thời trang Ambraham

Trang sức Kim cương Diamond Rose.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và trình diễn các bộ sưu tập tóc, C:ehko sẽ tiếp tục tạo nên sự khác biệt với Talkshow: Lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn cho sức khỏe vào 14h-16h ngày 13/12.

Sự xuất hiện của C:ehko tại Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 như một bước khởi đầu mới cho sự xuất hiện của thời trang tóc trên sân khấu thời trang. Là dấu mốc quan trọng cho hành trình phát triển của thời trang tóc và nghệ thuật tóc.

 

Minh Ngọc

 

 

  • Tags
29/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20