dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

22/10/2020

VNBA - BEAUTY AWARDS 2020 là cuộc thi có mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức lần thứ 2 bởi Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam. Goldwell Việt Nam hân hạnh đồng hành các nhà tạo mẫu tóc & là nhà tài trợ Vàng đêm Gala VNBA - BEAUTY AWARDS 2020.

Đồng hành cùng chương trình VNBA - BEAUTY AWARDS 2020, trước thềm chuẩn bị cho đêm gala diễn vào ngày 28-10-2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, các nhà tạo mẫu tóc cũng có 1 đêm diễn BST độc đáo và truyền cảm hứng tới thế hệ tạo mẫu tóc trẻ Việt Nam.

Đối với các nhà tạo mẫu tóc (NTM), niềm đam mê sáng tạo là năng lượng sống và phong cách là ngôn ngữ toàn cầu gắn kết những người nghệ sĩ lại với nhau. Cảm hứng của họ đến từ mọi mặt của cuộc sống và không hề bị bó hẹp bởi không gian và thời gian.

5 nhà tạo mẫu tóc: Hải Hà, Kim Loan, Minh Phương, Mai Lan, Huyền Linh đã cùng chuẩn bị trình diễn BST cho chương trình VNBA tới. 

Những gam màu Elumen Play sống động và thời thượng được các NTM khai thác triệt để, chuyển tải xu hướng màu sắc của năm 2020-2021. Nếu 2020 Digital Teal là màu của năm, mang một vẻ tươi mới hiện đại trên màu xanh cổ điển thì năm tới đây sẽ là năm của những gam màu lấp lánh ánh kim.

Bên cạnh màu sắc tinh tế, hình khối chính xác và kết cấu đẹp, các kiểu tóc tóc trong BST lần này mang tính Editorial & Avant - Garde (Tiên phong), hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn vô cùng đặc sắc.

Xin giới thiệu cùng bạn đọc một số hình ảnh hậu trường của 5 NTM đang chuẩn bị cho BST này:

hau_truong_01

Các nhà tạo mẫu đang trao đổi cùng mẫu trước khi thực hiện BST

Hai_Ha

Nhà tạo mẫu Hải Hà

Kim_Loan

Nhà tạo mẫu Kim Loan

Linh

Nhà tạo mẫu Huyền Linh

Mai_Lan

Nhà tạo mẫu Mai Lan

Minh_Phuong

Nhà tạo mẫu Minh Phương

hau_truong_03

 

H.Đinh
22/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20