dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

12/01/2021

Hé lộ đến độc giả những hình ảnh hậu trường sản xuất Bộ sưu tập "Dòng chảy" của nhóm các NTM tại Hair Salon Mai Lan, Elite Salon Education trong Tạp chí Hairworld số Tết.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra "Dòng chảy" của thời gian sẽ được thể hiện trên mái tóc như thế nào chưa?

Dưới bàn tay sáng tạo của nhóm các NTM tại Hair Salon Mai Lan, Elite Salon Education câu chuyện về "dòng chảy của mái tóc" sẽ được bật mí trong Tạp chí Hairword số 56.

6 mẫu trong BST là sự kết hợp giữa phong cách thời trang tóc mang giá trị thẩm mỹ cao với thiết kế thời trang ứng dụng, là sự kế thừa tinh hoa từ quá khứ kết hợp với hơi thở của nhịp sống hiện đại. Người xem sẽ cảm nhận được màu thời gian và sự chuyển động của dòng thời gian trên từng tác phẩm.

Với "Dòng chảy" các NTM đã thổi hồn vào từng mẫu tóc, đưa đến sự kết hợp tinh túy giữa thời trang ứng dụng và nghệ thuật tóc cho BST.

Ít ai biết rằng, đằng sau thành công của BST đẹp lung linh chính là công sức và nỗ lực của biết bao nhân sự trong ekip sản xuất và chính các nhà tạo mẫu tại salon.

Từ ý tưởng làm nổi bật mái tóc bằng độ bóng dựa trên việc sử dụng các tông màu nóng - lạnh khác nhau, qua việc hấp thu và phản chiếu ánh sáng, các NTM mang đến thông điệp: Dù trải qua sự khắc nghiệt của dòng chảy thời gian, hãy làm đẹp mái tóc mỗi lúc mỗi nơi. Bất kể bạn xuất hiện ở đâu, mái tóc đẹp luôn mang đến dấu ấn cá nhân và phong cách riêng.

 

NTM Mai Lan - Hair salon Mai Lan

Đ/C: 247 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 0983 210 018

Tuệ Nhi
12/01/2021
Banner 13 banner 20