dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

22/06/2020

Hành trình C:EHKO & Me do thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức - C:EHKO tổ chức vừa ghé thăm salon Hoàng Trang, Q.1, TP.HCM để giải cứu cho các khách hàng của salon khỏi các vấn đề khó chịu như da đầu đổ dầu, mẫn cảm, tóc khô xơ, chẻ ngọn…

Chủ nhân Hair Salon Hoàng Trang - NTM Hoàng Trang cho biết vào mùa Hè, hầu hết mọi người đều gặp các vấn đề về tóc và da đầu gây khó chịu như ngứa, gàu, tóc bết dính, khô xơ, tóc gãy rụng… Tùy theo đặc điểm của tóc và da đầu cũng như chế độ chăm sóc tại nhà mà tình trạng này nặng, nhẹ khác nhau. Đây cũng chính là lý do khiến chị quyết định mời hành trình C:EHKO & Me ghé thăm salon. Cùng với những kinh nghiệm của NTM Hoàng Trang, các sản phẩm C:EHKO Care Basic do hành trình mang đến sẽ giúp chữa trị và phục hồi các mái tóc và da đầu cho khách hàng thân thiết của salon Hoàng Trang.

NTM Hoàng Trang

Chị Lưu Hữu Đồng có mái tóc mảnh và yếu, tóc rụng nhiều, da đầu có dầu. Chị Đồng được NTM Hoàng Trang tư vấn sử dụng xịt chống rụng và kích thích mọc tóc của C:EHKO và dùng thêm tinh chất Hair Tonic để cải thiện sức khỏe da đầu, giảm dần lượng dầu. Chị Đồng nhận xét: “Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của NTM Hoàng Trang và dùng sản phẩm C:EHKO tóc tôi đã mọc nhiều hơn, tóc dày hơn. Sau khi trải nghiệm liệu trình phục hồi chuyên sâu dành cho cho da đầu nhạy cảm, tôi thấy mái tóc bồng bềnh, phồng và mềm mượt”.

Chị Lý Hữu Đồng Sau khi trải nghiệm liệu trình phục hồi chuyên sâu dành cho cho da đầu nhạy cảm, tôi thấy mái tóc bồng bềnh, phồng và mềm mượt”.

 

Chị Nguyễn Thị Kim Oanh là một khách hàng thân thiết của salon Hoàng Trang. Biết chương trình trải nghiệm miễn phí do C:EHKO tổ chức tại salon, chị Oanh đến tham gia ngay để tìm giải pháp cho da đầu khỏe hơn và tóc đẹp hơn.

Trong khi đó, chị Khánh Linh gặp phải các vấn đề mang tính điển hình của mái tóc mùa Hè - ngứa, gàu, da đầu tiết dầu nhiều. Kỹ thuật viên của C:EHKO đã tiến hành soi da đầu giúp chị Linh nhận ra da đầu chị tiết bã nhờn quá nhiều gây viêm da. Chị Linh được trải nghiệm liệu trình chữa trị chuyên sâu cùng sản phẩm C:EHKO Care Basic. Chị vui vẻ nói lời cảm ơn NTM Hoàng Trang và ê kíp C:EHKO: “Cảm ơn mọi người đã cho tôi mái tóc mới mềm tơi xốp. Tôi sẽ mang quà tặng của C:EHKO về nhà để sử dụng, tôi tin tưởng các sản phẩm này sẽ khắc phục được các vấn đề khó chịu lâu nay”.

Chị Khánh Linh

Với mong muốn sau khi thực hiện các dịch vụ tóc chuyên nghiệp uốn, duỗi, nhuộm, tóc khách hàng về nhà phải khỏe, NTM Hoàng Trang tâm đắc giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp như C:EHKO Care Basic đến với từng khách hàng. Chị cho rằng mỗi khách hàng nên có bộ sản phẩm riêng phù hợp với đặc tính của mái tóc và da đầu của mình.

“Một mái tóc đẹp bồng bềnh tạo sự tươi trẻ cho gương mặt. Tóc mình cần gì, chị em hãy bổ sung đúng thứ đó cho tóc là “auto” tóc khỏe đẹp”, NTM Hoàng Trang cho biết. “Hoàng Trang muốn qua chương trình trải nghiệm cùng C:EHKO & Me này mang đến cho khách hàng lượng kiến thức nhất định. Khách biết yêu quý bản thân hơn, chăm sóc tóc và da đầu đúng cách hơn để tất cả khách hàng của salon đều có tóc khỏe đẹp và hạnh phúc hơn”.

Salon Hoàng Trang

Địa chỉ: 18/2 Nguyễn Cảnh Chân, Q.1,, TP.HCM

Hotline: 0888251076

Thủy Nguyên, ảnh C:EHKO
22/06/2020
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39