dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

31/10/2019

Hair Salon Vương Thái là thương hiệu tóc của NTMT Vương Thái, tọa lạc tại con đường trung tâm Điện Biên Phủ - thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những thương hiệu tóc lớn được khách hàng rất ưa chuộng.

Salon Vương Thái nhanh chóng tạo dựng uy tín và thương hiệu riêng với cách quản lý bài bản và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bước chân vào đây, khách hàng còn ấn tượng bởi phong cách sang trọng cùng lối thiết kế salon hiện đại, thoáng đãng sử dụng gam màu trắng đen làm chủ đạo. NTMT Vương Thái – trái tim của salon, không chỉ gây ấn tượng với hàng loạt mẫu tóc sáng tạo đẹp mắt, được đại đa số khách hàng đánh giá cao về chuyên môn, mà còn gây chú ý bởi phong cách giao thiệp gần gũi chân thành rất cởi mở.


Tu nghiệp tại các trường đào tạo tóc nổi tiếng Thế giới như học viện Vidal Sassoon.. NTMT Vương Thái đã trở thành cái tên không thê thiếu trong ngành tóc. Với mong muốn khách hàng của mình luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất, sử dung các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới hiện nay.

Dưới đây là những mẫu tóc và “trái tim” của Hair Salon Vương Thái các bạn nhé

 

❤️ Thông tin Salon:
⚜️ HAIR SALON VƯƠNG THÁI
◼️ Địa chỉ: 419 Điện Biên Phủ - tp. Đà Nẵng
◼️ Hotline: 0905243437
  • Tags
31/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20