dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

07/10/2019

Ngày 9/10, chặng đường trải nghiệm thực tế C:EHKO & Me mang đến những điều vô cùng bất ngờ tại Hair Salon Thu Hoài - 54/188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Hair Salon Thu Hoài

Đây là chuỗi trải nghiệm đến từ hãng mỹ phẩm tóc đến từ Đức – C:EHKO. Mở đầu chặng đường của tháng 10, C:EHKO & Me đã “chọn mặt gửi vàng” salon Thu Hoài để mang lại những cơ hội trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm đến với các khách hàng tham gia.

Hairsalon Thu Hoài là một salon tóc có bề dày kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động. Đến nay, salon Thu Hoài là điểm đến uy tín của rất nhiều khách hàng nhờ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Bên cạnh đó, salon Thu Hoài cũng nhanh nhạy cập nhật những xu hướng tóc mới nhất trên thế giới để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

NTM Thu Hoài (đứng giữa) cùng các mẫu tóc

Trở thành điểm đến đồng hành của chuỗi trải nghiệm C:EHKO & Me lần này, salon Thu Hoài sẽ dành tặng khách hàng những gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn để tỏ lòng tri ân. Vào ngày 9&10/10, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những gói cắt tóc và phục hồi cùng dòng sản phẩm C:EHKO, được NTM Thu Hoài trực tiếp tư vấn và khắc phục tình trạng tóc. Đặc biệt, buổi trải nghiệm lần này còn bao gồm mini game cho các khách hàng đến trải nghiệm cùng những phần quà hấp dẫn.

Cùng đón chờ chuyến hành trình thú vị đến với Hairsalon Thu Hoài vào ngày 9/10 tới đây. Hy vọng các khách hàng tham gia chương trình sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

Hạ An

  • Tags
07/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20