dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

23/07/2020

Tháng 7/2020, C:EHKO&me sẽ ghé thăm Hair Salon Hoàng Tú – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tầm cỡ tại Hà Nội.

Hành trình trải nghiệm C:EHKO&me sắp quay trở lại vào ngày 27/7 tới với những liệu trình chuyên biệt của nhãn hàng C:EHKO kết hợp cùng NTM Nguyễn Hoàng Tú – Hair salon Hoàng Tú (40 Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị cùng sự thay đổi không ngờ cho mái tóc.

NTM Nguyễn Hoàng Tú sẽ đồng hành cùng C:EHKO&me vào ngày 27/7

Với kinh nghiệm 12 năm cầm kéo, NTM Nguyễn Hoàng Tú chia sẻ bí quyết giữ chân khách hàng:

“Trước đây tôi đã từng thử sức với rất nhiều nghề nhưng cảm thấy nghề tạo mẫu tóc là phù hợp với sở thích cũng như khả năng của bản thân nhất, càng làm thì lại càng yêu nghề hơn. Tôi đúc rút ra kinh nghiệm rằng trước khi muốn giữ chân khách hàng thì cần phải tìm hiểu nhu cầu của họ, xem họ đang gặp phải tình trạng gì để còn tư vấn tận tâm.

Tôi cùng các nhân viên luôn tích cực trau dồi tay nghề và cập nhật những xu hướng mới để vận dụng tại salon của mình. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng hoặc nhân viên gắn bó lâu năm, chúng tôi cũng có chương trình ưu đãi dành riêng cho họ.”

NTM Nguyễn Hoàng Tú

Đến với hành trình trải nghiệm C:EHKO&me, các vị khách mời thân quen của Hair Salon Hoàng Tú sẽ được soi da đầu, tư vấn và tặng liệu trình chăm sóc tóc phù hợp: liệu trình chữa trị cho da đầu dầu, gầu, nhạy cảm; liệu trình chữa trị cho tóc rụng, liệu trình phục hồi tóc hư tổn chuyên sâu... với các sản phẩm chăm sóc cao cấp từ C:EHKO của nhãn hàng C:EHKO.

C:EHKO&me là chương trình hỗ trợ salon, tri ân khách hàng thân thiết bằng các hình thức: đào tạo nhân viên salon về kiến thức, kỹ năng tư vấn cho khách hàng, tặng sản phẩm trị liệu chuyên sâu cho khách hàng VIP và thân quen của salon.

Một vài hình ảnh tại Hair salon Hoàng Tú:

Không chỉ phục vụ tận tình, chu đáo mà Hair salon Hoàng Tú còn được bài trí rất bắt mắt, chuyên nghiệp

Khánh Huyền
23/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20