dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

24/03/2020

Không quá khi cho rằng: nhắc đến balayage sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Guy Tang, và nhắc đến Guy Tang thì chắc chắn phải nhắc đến balayge. Balayge được coi là xu hướng màu nhuộm được ưa chuộng nhất những năm gần đây và không thể phủ nhận rằng: Guy Tang chính là người thổi bùng lên xu hướng màu nhuộm này.

Balayage đòi hỏi nhà tạo mẫu thực hiện phải có kỹ thuật và sự cảm nhận tinh tế. Bởi không đơn giản chỉ là chải màu nhuộm lên tóc, balayage là sự kết hợp từ 2-3 màu nhuộm khác nhau và nhiệm vụ của nhà tạo mẫu là phải  khéo léo hòa trộn để tạo nên độ loang tự nhiên nhất. 

Balayage đem đến vẻ đẹp tự nhiên, phóng khoáng

Balayage còn là màu nhuộm đòi hỏi sự sáng tạo đến từ các nhà tạo mẫu. Sự sáng tạo trong việc “quét”, “sơn” màu lên tóc, sáng tạo trong việc kết hợp màu nhuộm sẽ giúp họ tạo nên những mái tóc balayage ấn tượng. 

Và tất cả những “yêu cầu” mà balayage đặt ra với một nhà tạo mẫu, những điều đó được Guy Tang đáp ứng một cách dễ dàng. 

Nhắc đến Guy Tang, người ta nhắc đến một nghệ sĩ màu nhuộm đam mê màu sắc, đam mê sự sáng tạo. Để thỏa ước mơ sáng tạo của mình, Guy Tang đã cho ra mắt thương hiệu Mydentity - đây được cho là “công cụ” hỗ trợ đắc lực để Guy Tang sáng tạo nên những mẫu tóc balayage. 

Mydentity là "trợ thủ" đắc lực của Guy Tang trong việc tạo nên mái tóc balayage

Những mẫu tóc balayage được Guy Tang thể hiện vô cùng sáng tạo. Sáng tạo trong cách đặt màu lên từng lớp tóc, sáng tạo trong việc kết hợp màu, sáng tạo trong việc hòa trộn màu sắc. Không những thế, balayage còn được Guy Tang thể hiện trên nhiều kiểu tóc khác nhau. 

Với Guy Tang, mỗi mái tóc là một sự sáng tạo

Không dừng lại ở việc thể hiện sự sáng tạo và bản sắc cá nhân, balayage còn là cách để Guy Tang truyền cảm hứng màu nhuộm đến cộng đồng hairbesties toàn cầu. Kỹ thuật thực hiện, cách để mái tóc được nâng sáng, cách chọn màu sắc, cách hòa trộn,... tất cả đều được Guy Tang ghi lại, đăng tải lên mạng xã hội.

Guy Tang là người thổi bùng lên xu hướng tóc balayage

Những hình ảnh, video của Guy Tang đã truyền cảm hứng đến các nhà tạo mẫu, thổi bùng lên xu hướng, biến đây trở thành xu hướng nhuộm “vạn người mê”.

Cùng ngắm nhìn một số mẫu tóc balayage của Guy Tang: 

 

Minh Ngọc
24/03/2020
Banner 13