dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

03/02/2021

Những gợi ý màu nhuộm của nhà tạo mẫu tóc Hoàng Sang dưới đây sẽ giúp nàng da ngăm "nổi bần bật" tết nay.

Sở hữu làn da ngăm, nhiều nàng vẫn giữ nỗi niềm khôn nguôi, đó là rất khó để chọn đồ và mình mặc gì cũng không đẹp bằng người ta. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều ngược lại, có được làn da nâu khỏe khoắn, bạn sẽ đạt đến cảnh giới mặc cực đẹp, cực tây và sang chảnh nếu khéo chọn màu tóc cho da ngăm phù hợp.

Nhà tạo mẫu Hoàng Sang nhấn mạnh: "Đối với những bạn da ngăm, nên tuyệt đối tránh những màu nhuộm chói sáng như bạch kim, vàng hay đỏ. Những màu sắc nổi bật này một phần sẽ khiến làn da của bạn trông như xỉn hơn và không tôn sáng như gam màu nâu trầm. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự năng động thì cũng có thể thử sức với gam màu ánh đỏ, màu sắc này không quá chói lại vô cùng sành điệu, đặc biệt là không khiến làn da ngăm đen của bạn bị tối đi. Và tất nhiên khi nhuộm tóc gam màu nổi bật này, bạn nên có sự kết hợp với trang phục và màu son hợp lý sao cho tạo nên sự nổi bật mà không bị quá phô".

Màu nâu hạt dẻ 

Màu nâu hạt dẻ được mệnh danh là màu tóc đẹp nhất được nhiều bạn nữ sở hữu làn da ngăm lựa chọn. Màu nâu hạt dẻ khi lên màu không quá sáng nên giúp tôn da nhìn bạn thêm rạng rỡ lịch sự và hài hòa. Màu tóc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp tôn da và chuẩn chỉnh dành cho nhiều chị em có làn da ngăm đen.

Màu tóc nâu đồng 

Màu tóc nâu đồng vấn được đa số bạn nữ sở hữu làn da ngăm lựa chọn. Màu tóc này giúp nịnh da hết ý tôn lên nét trẻ trung sang chảnh và thời thượng. Hãy thử trải nghiệm màu tóc này để trở nên nổi bật và có nhiều khoảnh khắc thú vị. 

 

Đây là một gam màu độc đáo được pha trộn giữa các gam màu đỏ, cam, nâu, vô cùng lạ mặt khiến chúng không thể nào lỗi mốt được. Tuy nhiên những màu nâu sáng như nâu ánh đồng thường sẽ không giữ được màu lâu, nên hãy nhuộm màu này theo 1 tỷ lệ thích hợp, không làm cho màu tóc nhuộm lên qua sáng, đến khi màu phai đi sẽ khiến tóc bạn trông xơ xác

Màu tóc rêu vàng 

Theo nhà tạo mẫu, Màu tóc rêu vàng là một trong những màu tóc lý tưởng dành cho những bạn sở hữu da ngăm. Màu tóc này mang đến cho mái tóc của bạn vẻ khỏe khoắn, ấm áp và vô cùng duyên dáng. Đây cũng chính là lý do màu tóc này luôn được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi làm mới bản thân. 

Màu tóc trà sữa 

Màu tóc trà sữa là một trong những màu nhuộm khá cá tính nổi bật thời thượng và chất chơi. Với những bạn sở hữu làn da ngăm khi lựa chọn màu nhuộm này sẽ có một diện mạo vô cùng tươi tắn và nổi bật. 

Màu tóc rêu đen 

Làn da ấm, tối sẽ đặc biệt thích hợp với màu tóc rêu đen vô cùng sang chảnh và tinh tế. Với ưu điểm nổi bật nhưng vẫn nhẹ nhàng thì đây cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các trường hợp cần một màu tóc vừa phá cách vừa an toàn.

Do đó, không chỉ phù hợp với da ngăm, nó còn có thể biến đặc điểm này trở thành ưu điểm để bổ sung cho diện mạo tổng thể.

Màu tóc xám lông chuột 

Màu tóc xám lông chuột là một trong những màu tóc giúp nâng tông da và che đi những khuyết điểm một cách khéo léo. Kiểu tóc này sở hữu những ưu điểm giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực

"Hãy chọn màu tóc chiều theo tông màu làn da của bạn. Thông thường, da của con người chia ra làm 2 loại: tông màu da lanh, và tông màu da nóng. Bạn hãy bước ra ngoài trời và nhìn da mình dưới ánh nắng mặt trời. Nếu những đường gân dưới da của bạn hiển thị màu xanh dương, bạn thuộc tuýp người có làn da lạnh. Ngược lại, gân có màu xanh lá cây cho thấy bạn có làn da nóng. Những tông màu như: nâu, đỏ, vàng là những màu hợp với làn da của bạn" - NTM Hoàng Sang đưa ra lời khuyên.

Trần Hào
  • Tags
03/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39