dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/09/2020

Điều gì đã khiến một người có nhu cầu nhuộm tóc? Những dịch vụ nào mà họ sử dụng thường xuyên. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, phần lớn lý do mà phụ nữ nhuộm tóc là để che phủ tóc bạc.


Những dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Wella

Ngày 23.09.2020, Wella đã hợp tác thành công với NTM tóc Mai Lan giới thiệu xu hướng nhuộm của Wella Professional trong mùa thu đông 2020 với tên gọi Luxelights.

Trước khi đưa ra bất kì một xu hướng màu nhuộm mới, Wella đã làm việc rất chặt chẽ với đội ngũ những chuyên viên nghiên cứu hành vi người tiêu dùng nghiên cứu về nhóm đối tượng khách hàng cốt lõi về mong muốn sử dụng màu nhuộm. Không quá ngạc nhiên khi nghiên cứu chỉ ra rằng, phần lớn, những người phụ nữ nhuộm tóc là để che phủ màu tóc bạc. Nhóm khách hàng lớn nhất thường xuyên sử dụng dịch vụ này có độ tuổi từ 35 tuổi đến 55 tuổi. Họ luôn mong muốn có được màu tóc phủ bạc bằng màu sắc giống hệt màu sắc tự nhiên của tóc họ.


NTM Mai Lan hướng dẫn kĩ thuật cắt tóc 3 nhất cho học viên

NTM Mai Lan: “Hiện tượng bạc tóc bây giờ khiến khá nhiều người nhức nhối và phàn nàn. Tỉ lệ các bạn trẻ bị tóc bạc cũng rất nhiều. Nhưng nếu nhuộm phủ bạc xu hướng cũ thì sẽ khiến màu da của mình rất thô và tính thẩm mỹ không cao. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Wella đã cho ra mắt một dịch vụ mới nhuộm phủ bạc Luxelights khiến cho khách hàng hài lòng vì một mái tóc vừa giải quyết được vấn đề bạc tóc lại vừa có một màu tóc thời trang phù hợp với mình hơn”.

Ông Tuấn- Giám đốc Marketing Wella

Chia sẻ với Hairworld, ông Tuấn- Giám đốc Marketing của Wella cho biết: “Điều đặc biệt trong dịch vụ mới này là xóa nhòa đi ranh giới giữa việc phủ bạc và nhuộm màu thời trang. Việc phủ bạc với xu hướng mới này sẽ giúp khách hàng bắt kịp xu hướng tốt hơn. Đây cũng là một trong những lý do mà Wella lựa chọn hợp tác với NTM tóc Mai Lan với. vai trò chuyên gia đào tạo cao cấp của Wella tại Việt Nam”.


NTM Mai Lan cùng các học viên tham gia buổi giao lưu

Tham dự buổi ra mắt xu hướng nhuộm phủ bạc mới của Wella, học viên còn được nắm bắt thêm các trình tự cắt tóc phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng với ba chữ “Nhất” đó là nhanh nhất, chính xác nhất và thông minh nhất do chính NTM Mai Lan đứng lớp hướng dẫn. Với phương pháp chia lớp học thành ba nhóm theo yêu cầu và mục đích của bài giảng nhằm giúp học viên có cơ hội thực hành ngay những điều đã học trong buổi giao lưu.

Chị Hải Yến- salong Hải Yến: “Mình đã sử dụng những sản phẩm của Wella được 7,8 năm rồi và khi biết buổi giao lưu này có sự hướng dẫn của NTM Mai Lan nên mình đã đăng kí tham gia. Xu hướng màu nhuộm mới của Wella rất khiến mình hài lòng giống như những sản phẩm trước đây của Wella, lên màu chuẩn quốc tế, ngoài công dụng phủ bạc còn bắt kịp xu hướng thời trang”.

Ba nhóm thực hành xu hướng nhuộm phủ bạc mới của Wella dưới sự hướng dẫn trực tiếp của NTM Mai Lan đã hoàn thiện tác phẩm của mình bằng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối.


Thu thập ý kiến của chính những học viên tham gia buổi giao lưu cùng NTM Mai Lan, anh Kiên Salon Instyle 150 Lạc Long Quân chia sẻ: “Phương pháp giảng dạy của NTM Mai Lan khá dễ tiếp nhận đồng thời xu hướng nhuộm mới của Wella do NTM Mai Lan là chuyên gia giảng dạy khá khoa học vì nó dựa trên một nền tảng căn bản khá tốt, chúng tôi đã biết đến các sản phẩm của Wella khá lâu rồi, sau đó cũng có thử sử dụng một số những dòng sản phẩm chăm sóc của nhãn hàng khác nhưng tôi nhận thấy Wella vẫn là lựa chọn tối ưu nhất của salon mình”.

Không chỉ chính những học viên, những NTM tóc có mặt trong buổi giao lưu cảm thấy hài lòng về xu hướng nhuộm phủ bạc mới Luxelights mà chính những người được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm cũng tỏ ra khá hài lòng khi là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm xu hướng phủ bạc thời trang này.


Mẫu tóc trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ nhuộm phủ bạc Luxelights

Chị Trang, HLV Yoga và thiền: “Mình được một người em giới thiệu đến thử xu hướng nhuộm phủ bạc mới của Wella. Chất lượng sản phẩm và cả đội ngũ nhân viên của Wella, đặc biệt mình đã được chị Mai Lan cắt cho mái tóc này, tổng thể khiến mình vô cùng hài lòng với kết quả hôm nay.”

NTM Mai Lan và Wella đã hợp tác được khoảng 18 năm, đây là thời gian đủ lâu để NTM Mai Lan hiểu rõ về xu hướng các dòng sản phẩm của Wella và Wella cũng hiểu rõ về đối tác của mình là NTM Mai Lan, đó cũng là lý do vì sao Wella lựa chọn NTM Mai Lan là chuyên gia đào tạo cao cấp của Wella.

NTM Mai Lan: “Mình và Wella cộng tác với nhau khá lâu rồi, phải đến 18 năm. Với Mai Lan, mình luôn dành cho Wella một tình cảm đặc biệt mãnh liệt, không những là về thương hiệu lâu đời và dòng hàng dồi dào ổn định. Wella còn phục vụ đầy đủ mọi tầng lớp, những NTM tóc có được sự phân cấp thông minh từ những dòng hàng bậc trung đến cao cấp. Riêng Mai Lan, với khách hàng mình quá tự tin, mình luôn nhận được những phản hồi cực tốt đến từ khách hàng của mình”.


Mẫu tóc trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ nhuộm phủ bạc Luxelights

Phạm Hương Quế
  • Tags
26/09/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20