dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/04/2020

Giáo dục bài bản chính là nền tảng vững chắc của mọi sự phát triển. Và ngành tóc cũng không ngoại lệ. Hiện nay, với nhu cầu học hỏi và mong muốn phát triển, các nhà tạo mẫu thường xuyên tìm cho mình những khóa học để nâng cao kiến thức. Thế nhưng, chọn lựa khóa học như thế nào là phù hợp và cần thiết thì không phải ai cũng biết. Trước thềm diễn ra khóa học do công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu phối hợp cùng Haircademy (Hà Lan) tổ chức, Hairworld đã có buổi trò chuyện cùng bà Lê Thu Hiền – Phó giám đốc Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu.

HW: Được biết công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu là công ty phân phối các sản phẩm đến từ thương hiệu Paimore và Farcom Professional tại Việt Nam. Lý do tại sao công ty quyết định lựa chọn đào tạo là một trong những hướng đi mới?

Đối với ngành tóc chuyên nghiệp, việc đào tạo và cập nhật xu hướng là vô cùng quan trọng. Được đào tạo và được cập nhật xu hướng luôn là những nhu cầu thiết yếu của các nhà tạo mẫu tóc. Hiểu được điều đó, chúng tôi mong muốn đem đến điều tốt nhất dành cho các khách hàng, không chỉ là các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà còn cả những dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Bà Lê Thu Hiền - Phó giám đốc công ty TNHH Sáng tạo vẻ đẹp Toàn cầu

HW: Bà có thể đánh giá về thị trường tóc Việt Nam, cụ thể là sự phát triển của các salon hiện nay, xu hướng học tập của các nhà tạo mẫu và hiện trạng trong vấn đề đào tạo?

Hiện tại thị trường tóc đang phát triển ngày một mạnh mẽ, điều đó cũng tạo nên sự cạnh tranh ngày một lớn hơn giữa các salon về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Chính vì thế, các nhà tạo mẫu tóc cũng đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Cũng có rất nhiều các khóa đào tạo chuyên nghiệp đến từ các học viện, thầy cô trong nước và quốc tế, tuy nhiên không phải bất kỳ khóa đào tạo nào cũng thích hợp cho tất cả mọi người. Chính vì thế, mọi người vẫn luôn tìm kiếm cho mình những trường phái, học viện đào tạo uy tín và phù hợp.

HW: Theo bà, sự đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong nghề tóc có ảnh hưởng như thế nào đến quá trình làm nghề và phát triển nghề của các nhà tạo mẫu?

Việc đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong nghề tóc là vô cùng quan trọng. Giống như hồi còn nhỏ đi học, bạn sẽ bắt đầu học phép tính cộng, hiểu được phép tính cộng, bạn sẽ hiểu được cách làm phép tính nhân. Nghề tóc cũng vậy, khi bạn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, bạn sẽ hiểu được những nguyên lý nền tảng của nghề, để phát triển cho việc tư duy thiết kế sáng tạo và những kỹ thuật nâng cao cập nhật xu hướng thường xuyên, tạo ra niềm tin, sức hút với khách hàng và sự tự tin trong công việc.

HW: Bà có thể chia sẻ lý do mà công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu quyết định lựa chọn Haircademy và cô Suzanne Slegers là đối tác để phát triển đào tạo?

Qua những câu chuyện với một số nhà tạo mẫu, chúng tôi đã biết đến những bài giảng và sự đào tạo chuyên nghiệp về tóc của cô Suzanne tại Việt Nam. Sự nhiệt huyết, kiến thức và khả năng truyền dạy của cô đã khiến cho rất nhiều học viên là các nhà tạo mẫu Việt Nam yêu thích. Học viện Haircademy được thành lập bởi chính cô Suzanne tại Hà Lan,nơi đào tạo yêu thích và tin tưởng của các nhà tạo mẫu đến từ nhiều nơi trên thế giới để nâng cao và tinh chỉnh tay nghề. Bằng sự tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin khóa học và phương thức đào tạo của học viện, chúng tôi vô cùng tin tưởng và quyết định lựa chọn Haircademy và cô Suzanne là đối tác để phát triển đào tạo.

Bà Suzanne Slegers

HW: Vậy lộ trình đào tạo mà phía công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu hướng đến sẽ như thế nào?

Hiện tại chúng tôi sẽ tổ chức khóa đào tạo đầu tiên của cô Suzanne tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2020. Đây là một khóa học toàn diện mang tính ứng dụng, cập nhật xu hướng với đầy đủ các kỹ thuật đa dạng, và nâng cao từ cắt, nhuộm cho đến tạo kiểu hoàn thiện, giúp áp dụng hiệu quả trong công việc tại salon. Số lượng khóa học dự kiến sẽ tăng lên nhiều hơn và được tổ chức thường niên để luôn mang tính cập nhật xu hướng cho các nhà tạo mẫu Việt Nam.

HW: Bà hãy chia sẻ mong muốn của công ty khi quyết định tổ chức đào tạo?

Chúng tôi mong rằng các khóa đào tạo chuyên nghiệp, toàn diện của cô Suzanne và Haircademy sẽ thực sự bổ ích, thiết thực, đáp ứng được những nhu cầu về trong việc trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ thuật và cập nhật xu hướng của các NTMT Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các salon trong cả nội dung đào tạo, phương thức đào tạo và sự tổ chức khóa học.

 

 

Minh Ngọc
14/04/2020
banner ngang 15
Banner 13