dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

16/12/2019

Thời gian gần đây, thương hiệu lược nổi tiếng YS-PARK đã chính thức cập bến thị trường ngành tóc Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ phong cách đến chất lượng của hãng lược uy tín Top đầu thế giới.

Cây kéo và chiếc lược có thể nói là những vật bất ly thân đối với mỗi NTM. Tuy nhiên, để chọn cho mình bộ dụng cụ ưng ý là một điều không phải ai cũng làm được. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường ngành tóc, hãng lược YS-PARK ra đời đã giúp ích rất nhiều cho các NTM nhờ thiết kế phù hợp, đa năng.

YS-PARK nổi trội với chất lượng Nhật Bản, là thương hiệu số 1 về lược trên thế giới. Thương hiệu được ông Young Soo Park, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tóc. Từng là chủ salon từ những năm 1981-1982, hơn ai hết, ông luôn thấu hiểu từng vấn đề nhỏ nhất của người thợ làm tóc. Nắm bắt những nhu cầu này, ông Young Soo Park đã sáng tạo nên những mẫu lược cắt mang thiết kế đột phá, phù hợp với mọi mẫu tóc.

Tuy nhiên, chính vì độ hot của thương hiệu lược trứ danh này, một số cơ sở chạy theo lợi nhuận đã tung ra thị trường hàng loạt hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc các sản phẩm gắn mác xách tay nhưng không được kiểm định. Hệ quả, người dùng không biết phân biệt thật giả đúng sai, vô tình mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc với mức giá không hề nhỏ.

Hiện nay, Công ty Phú Lộc là đại diện phân phối thương hiệu lược YS-PARK chính hãng duy nhất tại Việt Nam, được hãng trực tiếp ký kết và nhập khẩu chính ngạch. Tất cả mẫu lược đều được kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình nhập khẩu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng đến tận tay từng NTM Việt Nam

Hạ An.

16/12/2019