dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

09/01/2021

Kết quả giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 16 đã chính thức được công bố. Mặc dù chỉ được tổ chức lễ trao giải với số lượng khách mời hạn chế nhưng nghệ sĩ tham gia giải thưởng Cống hiến năm nay vẫn xuất hiện trong trang phục, kiểu tóc chỉn chu, ấn tượng

Tùng Dương là cái tên được xướng nhiều nhất tại Lễ trao giải năm nay với 3 lần. Divo của nhạc Việt sở hữu 3 giải thưởng là Chương trình của năm, Album của năm và Ca sỹ của năm. Tính tổng cộng qua các mùa Cống hiến, Tùng Dương có tới 13 lần nhận giải. 

Phát biểu tại lễ trao giải năm nay, Tùng Dương nhấn mạnh, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn ra vô cùng phức tạp trên thế giới, anh thấy mình may mắn khi vẫn được cùng những người bạn, người em thực hiện album Human, một album đầy ý về "con người".

Tung-Duong

Như thường lệ, Tùng Dương vẫn xuất hiện với trang phục ấn tượng. Cùng với bộ suit đen đính lông, nam ca sĩ để kiểu tóc undercut vuốt ngược nam tính quen thuộc.

Theo Tùng Dương việc có nhiều gương mặt mới có trong đề cử của giải Cống hiến là một tín hiệu vui cho nền âm nhạc Việt Nam trong đó có những ca sỹ mới đã có nhiều sáng tạo mới mẻ. "Nghệ sĩ mải miết như con thiêu thân cả đời cũng chỉ để được ghi nhận. 3 chiếc cúp này nhắc nhở tôi không ngủ quên trên chiến thắng, không ngừng sáng tạo và làm mới mình để không trở nên cũ kỹ, lạc hậu. Không chỉ tôi mà chị Thanh Lam, Khánh Linh, bạn Nguyên Hà và cháu AMEE đã rất nỗ lực trong năm qua", Tùng Dương phát biểu.

Năm nay, khác với mọi năm, BTC Giải Âm nhạc Cống hiến lần 16 - 2021 tổ chức buổi bầu chọn, sau đó tiến hành kiểm phiếu và trao cúp đoạt giải cho nghệ sĩ ngay trong buổi họp báo. Sự kiện '3 trong 1" này được tổ chức trực tuyến giữa Hà Nội và TP.HCM và được livestream trên một số mạng xã hội. Khoảng 100 nhà báo ở hai miền Nam - Bắc cùng nhau tìm ra người chiến thắng 9 hạng mục đề cử của giải.

Khanh-Linh6

Nữ ca sĩ Khánh Linh xinh đẹp với phụ kiện vàng và kiểu tóc long bob xoăn sóng khoe những đường nét thanh tú trên gương mặt.

Phung-Khanh-Linh

Phùng Khánh Linh nổi bật với trang phục ton-sur-ton màu cam rực rỡ. Mái tóc bạch kim uốn lọn cũng giúp giọng ca “Hôm nay tôi buồn” thu hút ánh đèn spotlight. 

De-Choat

Nam rapper Dế Choắt hào hứng tham gia lễ trao giải với kiểu tóc vàng quen thuộc cùng cặp kính đen cực chất.


 

KẾT QUẢ GIẢI ÂM NHẠC CỐNG HIẾN LẦN 16 - 2021

- Nhà sản xuất của năm: Hoàng Touliver (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Rap Việt của Vie Channel - HTV2)

- Music video của năm: Đi về nhà (ĐD: Hoàng Thành Đồng; Sáng tác: Hứa Kim Tuyền, Xuân Ty, Đen; Thể hiện: Đen, JustaTee)

- Bài hát của năm: "Hoa nở không màu" (Sáng tác: Nguyễn Minh Cường; Thể hiện: Hoài lâm)

- Nghệ sĩ mới của năm: Dế Choắt (tên thật là Châu Hải Minh, quán quân Rap Việt)

- Album của năm: "Human" (Tùng Dương)

- Chương trình của năm: "Con người" (Tùng Dương)

- Chuỗi chương trình của năm: "Rap Việt" (Vie Channel - HTV2)

- Nhạc sĩ của năm: Nguyễn Minh Cường (sáng tác 1 album CD, 2 album online, nhiều bài được các ca sĩ làm MV)

- Ca sĩ của năm: Tùng Dương

Thuỳ Linh
09/01/2021
Banner 13 banner 20