dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/12/2020

Xuất hiện tại chương trình "Sao nhập ngũ", Khánh Vân gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu cùng kiểu tóc mái bằng trẻ trung. Tuy nhiên, mới đây cô nàng đã không may bị cộng đồng mạng “ném đá” vì thái độ “ngôi sao”.

Đỗ Khánh Vân (sinh năm 1995, Đắk Lắk) sở hữu gương mặt tròn xinh xắn và nụ cười má lúm đồng tiền. Nhờ vẻ ngoài trong trẻo, Khánh Vân nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh,đóng phim. Cô từng tham gia một số bộ phim sitcom về học đường như Sửu nhi, Biệt đội Bitu, Ô kê viện. Khánh Vân từng vào vai Trà Long - con gái nữ chính Hà Lan trong phim chuyển thể từ truyện Mắt biếc của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Ngoài đời, 9X để tóc dài với mái bằng trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng. 

Gần đây, Khánh Vân gặp lùm xùm khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Cô bị tố khi có thái độ “chảnh chọe”. Số lượng thành viên trong Group Antifan của cô nàng tăng nhanh đến chóng mặt. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Khánh Vân vẫn luôn giữ được nét đáng yêu, trẻ trung, xinh đẹp ngay cả khi nhập ngũ. Trong bộ quân phục xanh lá, tóc mái của cô nàng đã trở thành điểm nhấn. Nhờ kiểu tóc mái bằng, nữ diễn viên như trẻ ra vài tuổi. Được biết tóc mái bằng cũng là niềm yêu thích đặc biệt của Khánh Vân.

Với mái bằng “ngố tàu”, Khánh Vân thường kết hợp cả với tóc xoăn và tóc thẳng. Dù là kiểu tóc nào, cô nàng cũng vô cùng nổi bật bởi vẻ ngọt ngào, dễ thương. Nàng thơ Mắt biếc luôn biết cách kết hợp mái tóc ưa thích với kiểu trang phục vintage phù hợp. Nhờ đó, cô nàng nhanh chóng trở thành gương mặt được giới trẻ yêu thích trên mạng xã hội trước khi lùm xùm xảy ra.

 

Thùy Linh
30/12/2020
Banner 13 banner 20