dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

10/02/2020

Việc sử dụng các dịch vụ hóa chất để tạo nên những kiểu tóc sành điệu, thời thượng là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng tóc bị thay đổi cấu trúc, tóc khô xơ, gãy rụng.

Việc sử dụng các dịch vụ hóa chất khiến tóc bị thay đổi cấu trúc, tổn thương và gãy rụng là điều khó có thể tránh khỏi. Nhiều người cho rằng, nên loại bỏ những phần tóc bị hư tổn là cách làm duy nhất để cứu lấy mái tóc của mình. Nhưng đã khi nào bạn nghĩ đến việc sẽ tái sinh mái tóc của mình?

Morphosis Re-Structure – một bộ sản phẩm của thương hiệu Framesi sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là bộ sản phẩm gồm ba bước giúp tái tạo cấu trúc và phục hồi tóc hư tổn.

Bộ sản phẩm Morphosis Re-Structure ba bước giúp tái tạo cấu trúc và phục hồi tóc

 

Revitalising Shampoo – Dầu gội tái tạo cấu trúc tóc

Revitalising Shampo có tác dụng làm sạch sâu tóc và da đầu

Dựa trên các hoạt tính bề mặt có nguồn gốc từ thực vật, axit PH - Revitalising Shampoo có tác dụng cân bằng độ pH cho tác, làm sạch sâu, loại bỏ những tạp chất có trong tóc và da đầu, đem đến một mái tóc sạch, mềm – là tiền đề để hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp tái sinh cấu trúc tóc.

Express Filler – Gel tái tạo cấu trúc tức thì

 Express Filler - Gel tái tạo cấu trúc tóc tức thì

Sử dụng Gel Express Filler (chai số 2) sau khi đã hoàn thành bước 1 với dầu gội tái tạo cấu trúc tóc. Express Filler giúp tái tạo cấu trúc, làm phồng và sửa chữa sợi tóc chuyên sâu. Đây là sản phẩm làm dày và tái tạo cấu trúc từ chân tóc.

Precious Fluid – Dưỡng phục hồi cấu trúc tóc

Precious Fluid - dưỡng điều trị chuyên sâu

Sử dụng Precious Fluid là bước điều trị chuyên sâu giúp tóc phục hồi độ đàn hồi, vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Làm mềm, gắn kết các lớp biểu bì làm cho mái tóc sáng bóng và mềm mại.

Bộ sản phẩm ba bước Framesi Morphosis Re-Structure chắc chắn là thần dược giúp mái tóc của bản trở nên óng mượt và chắc khỏe tức thì.

 

 

 

 

  • Tags
10/02/2020
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39