dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

03/07/2020

Essential Looks Xuân Hè 2020

THE SPIRIT COLLECTION

 

Đã qua rồi thời kỳ các xu hướng bị gò bó bởi các Tuần lễ Thời Trang - Những khuynh hướng ngày nay được lan truyền rộng rãi đến từng cá nhân để chia sẻ những giao lưu về văn hóa. Và trong năm 2020, chúng ta có thể cảm nhận được một sự đa dạng chưa từng có trên các sàn diễn thời trang, và từng cá nhân sẽ mang giá trị cốt lõi trong “tâm thức thời đại” trên toàn thế giới. Do đó, chúng tôi quyết định đánh dấu thập kỷ mới này bằng việc cho ra mắt xu hướng với tinh thần sáng tạo độc đáo chính là sự cần thiết dành cho từng cá nhân chúng ta.

Bộ sưu tập Spirit Collection khắc họa sự lựa chọn các khuynh hướng của chúng ta. Xu hướng Punk Spirit (Tư Tưởng Nổi Loạn) định hình phong cách cá nhân, một nét quyến rũ mới mẻ dành cho những cá nhân mang tư tưởng phóng khoáng. Xu hướng Refined Traditions (Tinh Tế Truyền Thống) phối hợp hài hòa giữa sự am tường về kỹ thuật và đường nét cổ điển. Và xu hướng Let It Bloom (Hãy Tỏa Sắc) khắc họa phong cách lãng mạn hiện đại với muôn vạn sắc hoa tươi xinh kết hợp cùng sự hoài niệm vintage cổ điển nhẹ nhàng.

Những xu hướng này chính là nguồn cảm hứng của chúng tôi, sự sáng tạo sẽ tùy thuộc vào những gì bạn muốn thể hiện – đôi tay tài hoa, khả năng nghệ thuật và sự tận tụy sẽ tạo nên các tác phẩm gần gũi với cuộc sống. Công nghệ sẽ giúp bạn hào hứng và thêm nguồn cảm hứng, nhưng chính bàn tay người thợ làm tóc sẽ biến nó thành hiện thực. Đối với chúng tôi, đó chính là sự đam mê, sự cống hiến và lời kêu gọi, sử dụng các kỹ năng sẵn có, khả năng sáng tạo nghệ thuật, mỗi ý tưởng lớn, từng tiến bộ của kỹ thuật và sự đồng tâm của chúng tôi dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc – Đây chính là những gì định hướng cho mọi điều chúng tôi thực hiện.

XU HƯỚNG 1 PUNK SPIRIT

TƯ TƯỞNG NỔI LOẠN

Phong cách đặc trưng riêng cá nhân, khắc họa sự dữ dội, nổi loạn, đầy xúc cảm, mạnh mẽ với một chút mềm mại dành tặng cho những tư tưởng phóng khoáng.

XU HƯỚNG 2 REFINED TRADITIONS

TINH TẾ TRUYỀN THỐNG

Khuynh hướng thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật từ đôi tay tài hoa. Những mẫu thiết kế vượt thời gian cùng đường nét cổ điển được biến chuyển khi sự am hiểu về kỹ thuật tạo nên phong cách truyền thống ứng dụng vào phong cách hoàn toàn mới.

XU HƯỚNG 3 LET IT BLOOM

HÃY TỎA SẮC

Khuynh hướng tôn vinh nghệ thuật của sự lãng mạn ví như cuộc dạo chơi trên những thảm hoa. Đây là sự phối nhịp giữa những bông hoa xinh đẹp và nét vintage cổ điển nhẹ nhàng

 

 

 

 

 

03/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20