dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/07/2020

Bạn đang bứt rứt vì cảm giác chăm sóc tóc tại nhà không hiệu quả như ở salon? Đừng quá lo lắng! Các chuyên gia hàng đầu của L’Oréal Professionnel sẽ bật mí bí quyết “dưỡng nhan”cho tóc tại gia rất cơ bản mà vô cùng hữu hiệu dưới đây.

 

1. Luôn gội đầu 2 lần

Vì sao ư? Vì lần gội đầu tiên chỉ làm sạch tóc nhẹ nhàng, loại bỏ dầu thừa và các tạp chất vương lại trên tóc sau ngày dài. Lần gội thứ 2 mới thật sự quan trọng vì tóc sẽ tiếp nhận dưỡng chất tối đa, lấp đầy các hư tổn trên sợi tóc, mang đến sự mềm mượt và bóng khỏe cho mái tóc. Đây chính là lý do khiến bạn cảm thấy tóc sạch hơn, bồng bềnh và ít đổ dầu hơn, hương thơm cũng lưu lại trên tóc lâu hơn sau mỗi lần đi gội ở salon về so với khi tự gội tại nhà.

 

2. Đừng đưa dầu gội trực tiếp lên da đầu và tóc

Một bí quyết rất nhiều bạn bỏ qua đó là: Hãy cho dầu gội lên lòng bàn tay, tạo bọt trên tay trước rồi mới thoa đều phần bọt đó lên tóc. Hầu hết các dầu gội đầu chỉ phù hợp làm sạch thân tóc và đuôi tóc, không thích hợp để thoa trực tiếp lên da đầu, chỉ trừ các loại dầu gội ghi rõ là dành cho da đầu. Ngoài ra, nếu bạn dùng dầu gội không thích hợp cho da đầu dần dần dễ dẫn đến các tình trạng như da đầu như ngứa, nhạy cảm, thậm chí rụng tóc.

3. Đừng bỏ quên thói quen sử dụng dầu xả

Nhất là khi tóc bạn đã trải qua kỹ thuật hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm… vì lúc đó mái tóc đã bị hư tổn và rất cần bổ sung keratin, dưỡng chất cũng như độ ẩm cần thiết để duy trì sự bóng mượt và mềm mại. Sử dụng dầu xả cũng chính là bước bắt buộc trong kỹ thuật gội xả ở các salon chuyên nghiệp.  Ngoài dầu xả, bạn cũng nên sử dụng mặt nạ cho tóc 1 – 2 lần/ tuần, nhất là với mái tóc hư tổn cần được phục hồi.

4. Hiểu về loại tóc và tình trạng da đầu của mình

Chăm sóc tóc cũng như chăm sóc da mặt vậy, trước tiên bạn phải hiểu rõ về hiện trạng tóc và da đầu của mình. Hiểu da đầu của mình là da dầu, gàu, nhạy cảm hay rụng tóc, tình trạng tóc khô, hư tổn hay gãy rụng đều rất quan trọng để chọn loại dầu gội, dầu xả phù hợp.

Nếu như chưa rõ tóc và da đầu thuộc loại nào, trong thời gian ở nhà này bạn có thể nhận tư vấn online từ các nhãn hàng tóc có các chương trình tư vấn online như nhãn hàng tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel, tại trang facebook.com/lorealprovn/

5. Làm quen với sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Sau khi hiểu được tình trạng của tóc và da đầu, bạn mới bắt đầu chọn các sản phẩm phù hợp, đặc trị và mang đến hiệu quả tối ưu cho nhu cầu của tóc.

Có một bí mật mà có thể bạn chưa biết, đó là các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của mỗi loại tóc, cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của các nhà tạo mẫu tóc sẽ giúp bạn chăm sóc tóc hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Thủy Nguyên
11/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20