dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

21/10/2020

Dương Tây CEO của Dương Tây Beauty Center hệ thống sinh thái làm đẹp,có kinh nghiệm 10 năm trong ngành Tạo mẫu tóc, các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ chuyên nghiệp đưa ra những tip trick cho chị em làm ngân hàng về việc làm đẹp, chăm sóc bản thân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Dương Tây - CEO của Beauty Center hiện tại.

Chị Dương chia sẻ, không phải ngẫu nhiễn mà cụm từ “phái đẹp” lại được dành riêng cho những người phụ nữ. Ở mỗi thời điểm, vẻ đẹp của người phụ nữ lại mang những tiêu chuẩn khác nhau. Cuộc sống hiện đại khiến người phụ nữ bận rộn hơn cho công việc,đảm nhiều trọng trách ở cơ quan, về nhà lại đảm đang nội trợ, chăm sóc gia đình nên dễ lãng quên bản thân mình. “Tôi không nghĩ rằng không ai muốn bỏ bê bản thân cả, nhưng vì một lý do này kia, nên cứ lần lữa “thôi, mai cũng được…”, vậy nên ngày mỗi ngày, khi thấy mắt có quầng thâm, đuôi mắt hằn vết chân chim, tóc có sợi bạc hoặc khô cứng, xơ xác, mới giật mình “Ô, chăm sóc bản thân mình hằng ngày khó đến vậy sao”, thì có thể đã muộn màng”, chị Dương nói.

 

Hàng trăm nghìn nhân viên nữ của BIDV bank sẽ được Dương Tây bật mí về sự thay đổi ngoại hình so với thời điểm trước.

Với sự khác biệt về đặc thù công việc, những phụ nữ làm ngân hàng hầu như ở văn phòng, máy lạnh nhiệt độ thấp, tiếp xúc với nhiều gương mặt khác nhau, nên vô hình chung làn da trở nên khô hơn và dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Thêm nữa, vì “đút chân gầm bàn” nên các chị ngại di chuyển, thậm chí chỉ để lấy một cốc nước.

Lười uống nước, ngại vận động, gần như phải trang điểm hằng ngày, nhưng không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc da, tóc, cơ thể… sẽ khiến cho vẻ đẹp của họ bị ảnh hưởng, việc chăm sóc sắc đẹp nhiều khi trở nên hạn chế.

Dương Tây sẽ đưa vài tip nhỏ đã đúc kết nhiều năm từ kinh nghiệm bản thânđể các nữ nhân viên của BIDV trở nên tự tin hơn về vẻ ngoài của mình. Nhiều quà tặng có giá trị và thực sự hữu ích sẽ được gửi đến những bông hoa hồng xinh đẹp của BIDV trong ngày hôm nay.Tôi hy vọng tất cả những thứ tôi chia sẻ ngày hôm nay các bạn sẽ có kinh nghiệm để yêu bản thân mình hơn. Một người phụ nữ nếu biết yêu thương bản thân mình, sẽ có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, sẽ tự tin và truyền cảm hứng tích cực đến khách hàng của mình”, chị Dương tâm sự.

 

 

 

  • Tags
21/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20