dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

07/06/2020

Hành trình C:EHKO & Me do thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức - C:EHKO sẽ mang các suất phục hồi chuyên sâu dành cho tóc hư tổn đến với khách hàng tại hair salon Hoàng Trang, Q.1, TP.HCM vào ngày 11/6 sắp tới.

Chủ nhân của salon Hoàng Trang - NTM Hoàng Trang cho biết chị rất hào hứng chờ đợi hành trình C:EHKO & Me ghé thăm salon. Dịp này, salon Hoàng Trang và C:EHKO sẽ dành tặng món quà tri ân cho các khách hàng thân thiết một liệu trình chăm sóc chữa trị vấn đề tóc và da đầu miễn phí. Khách hàng tham gia chỉ cần đăng ký trước với salon để được xếp lịch làm đẹp. Vào ngày hẹn, kỹ thuật viên C:EHKO sẽ tiến hành soi da đầu để phân tích chất tóc, tư vấn liệu trình chăm sóc và mời khách hàng trải nghiệm miễn phí liệu trình phục hồi chuyên sâu tóc hư tổn cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic. Trải nghiệm này sẽ giúp khách hàng hiểu mái tóc của mình để có phương pháp chăm sóc tóc phù hợp, giúp tóc luôn khoẻ đẹp.

NTM Hoàng Trang là nghệ sĩ tóc có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Chọn theo nghề tóc và gắn bó với nghề bằng tình yêu chân thành, NTM Hoàng Trang luôn học hỏi mỗi ngày và chăm chút cho khách hàng như người thân. Phương châm làm đẹp của chị đơn giản là tóc đẹp - tóc khỏe.

“Khi ở salon, NTM tuyển chọn sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp, an toàn cho sức khỏe của khách hàng thì khi ở nhà, khách hàng cũng nên chăm sóc tóc đúng cách”, NTM Hoàng Trang tâm sự. “Nền tảng của mái tóc khỏe đẹp là phải hiểu tóc, xác định đúng tình trạng của tóc, sử dụng liệu trình chăm sóc phù hợp với sản phẩm chuyên nghiệp có chất lượng, an toàn và hiệu quả”.

C:EHKO Care Basic là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Đức với các liệu trình chăm sóc, chữa trị các vấn đề của tóc, phục hồi cấu trúc tóc nhờ công thức độc quyền và thành phần chiết xuất thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. NTM Hoàng Trang nhận xét: “Sản phẩm của C:EHKO có chất lượng Đức, giá hợp lý nên bên cạnh hiệu quả còn là sự đồng hành rất tốt về kinh tế cho khách hàng. Bởi vì với sản phẩm chăm sóc khách hàng phải dùng thường xuyên, lâu dài tùy theo tình trạng tóc hư tổn cần lộ trình dài hay ngắn để tóc hồi phục”.

Hãy để NTM Hoàng Trang và C:EHKO chăm sóc cho mái tóc của bạn tại chương trình C:EHKO & Me vào ngày 11/6/2020 bằng cách inbox hoặc gọi cho salon ngay nhé!

Salon Hoàng Trang

Địa chỉ: 18/2 Nguyễn Cảnh Chân, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0888251076

FB: salon Hoàng Trang

​​​​​​​Bài: Thủy Nguyên
07/06/2020
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39