dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/06/2020

Gần 100 NTM tại TP.HCM và khu vực phía Nam vừa được nghe, xem và trực tiếp làm hồi sinh các mẫu tóc “không salon nào dám nhận” tại hội thảo kỹ thuật uốn nhuộm phục hồi Curl & Color do thương hiệu C:ehko tổ chức ngày 9/6/2020.

Trước khi hội thảo chuyên sâu kỹ thuật uốn, nhuộm phục hồi Curl & Color diễn ra, BTC chương trình là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức - C:ehko đã tổ chức buổi casting mẫu tóc để chọn ra các mái tóc nát, tóc tẩy  hư tổn nặng đến mức “không salon nào dám nhận” - theo lời của các chủ nhân mái tóc - tham gia làm mẫu tóc thật.

Các NTM tham gia workshop Curl & Color tổ chức tại TP.HCM.

Tại Workshop Curl & Color, NTM Trung Trần - chuyên gia kỹ thuật C:ehko và team C:ehko đã chia sẻ tường tận kỹ thuật uốn cho từng loại tóc, kỹ thuật uốn nhuộm phục hồi cho tóc yếu và tóc hư tổn đồng thời hướng dẫn tận tay để các NTM tham gia có thể hiểu rõ quy trình 7 bước 5 sản phẩm của C:ehko qua đó hồi sinh thần kỳ các mẫu tóc thật.

NTM Trung Trần - chuyên gia kỹ thuật C:EHKO Việt Nam.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật nhuộm màu công sở thu hút ánh nhìn, nhuộm màu thời trang trên nền tóc tẩy… cũng được chia sẻ chi tiết và thực hành tại chỗ thu hút sự quan tâm của các NTM đến từ TP.HCM và các khu vực lân cận.

Hàng chục câu hỏi thiết thực được các NTM mang đến hội thảo đã được NTM Trung Trần và các chuyên gia kỹ thuật giải đáp chi tiết cụ thể.

NTM Trung Trần cho biết tình trạng hư tổn chung mà các mái tóc hiện nay gặp phải khá đa dạng. Tóc có thể hư tổn toàn bộ hoặc chỉ hư tổn phần ngọn, chân tóc khỏe… Chính vì thế khi hướng dẫn tại Workshop, anh đã đề nghị các NTM tham gia tiến lên sân khấu để tận mắt nhìn, tay chạm kiểm tra để qua đó “chẩn đoán” chính xác tình trạng tóc. Ngay sau đó, các NTM được chia nhóm và tự tay thực hành trên mẫu thật để hiểu rõ kỹ thuật và tự tin mang kiến thức về salon phục vụ khách hàng của mình.

Bà Hoàng Bích Tâm - Giám đốc GreenLife - đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm C:EHKO tại Việt Nam chia sẻ tại chương trình.

Chiều ngày 9/6/2020, chia sẻ ngay sau khi Workshop Curl & Color kết thúc, NTM Trung Trần hồ hởi chia sẻ: “Mái tóc của các người mẫu tham gia hội thảo hôm nay đều là những mái tóc “không salon nào dám nhận” - tóc khô xơ hư tổn nặng, tóc tẩy, tóc dập xù… tưởng như không thể “cứu”, không sản phẩm làm tóc nào có thể phục hồi. Vậy mà qua bàn tay của chính các NTM tham gia và sản phẩm của C:ehko đã mang đến bất ngờ - các mái tóc đã được giải cứu và hồi sinh kỳ diệu, tóc bóng mượt, lọn tóc mềm, lên màu đẹp, chuẩn. Tôi mong rằng sau hội thảo hôm nay, các NTM trở về salon có thể áp dụng, làm tốt hơn nữa công việc của mình, trả lại vẻ đẹp cho các mái tóc của khách hàng tại salon của mình”.

Bên cạnh các kiến thức và kinh nghiệm quý, các NTM tại khu vực phía Nam cũng được tiếp thêm năng lượng, lòng yêu nghề khi được học hỏi chia sẻ cùng các đồng nghiệp và chuyên gia tại sự kiện. Mời bạn cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ từ hội thảo C:ehko Curl & Color tổ chức tại TP.HCM:

C:EHKO Việt Nam

Hà Nội: 352 Phố Huế; ĐT: 0247 306 9090 - 0911 545 333

TP.HCM: 54/34 Hồng Hà kéo dài, Q. Tân Bình

ĐT: 0286 573 5576 - 0948 169 369

Tin: Lê Nguyên Ảnh: Huỳnh Minh & C:EHKO  
10/06/2020
banner ngang 15
Banner 13