dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

13/12/2019

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 là nơi triển lãm, quảng bá hình ảnh của các thương hiệu thời trang trong và ngoài nước. Để mang đến cho những người mẫu trình diễn một vẻ đẹp hoàn hảo, thương hiệu mỹ phẩm tóc C:ehko cùng đội ngũ nhà tạo mẫu của mình đã cùng nhau thiết kế những mái tóc mang đậm tính nghệ thuật. Cùng đột nhập hậu trường làm tóc của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019!

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, C:ehko Việt Nam là đơn vị tài trợ độc quyền và đồng hành xuyên suốt sự kiện. Ngày 11/12, C:ehko Việt Nam đã tham gia trình diễn bộ sưu tập tóc mang tên “Dòng chảy thời gian”.

C:ehko Việt Nam góp mặt trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu mỹ phẩm tóc, một bộ sưu tập tóc xuất hiện và trình diễn độc lập tại tuần lễ thời trang. Bộ sưu tập “Dòng chảy thời gian” là nơi C:ehko Việt Nam tái hiện lại hành trình phát triển của thời trang tóc.

C:ehko Việt Nam mang đến Tuần lễ bộ sưu tập mang tên "Dòng chảy thời gian"

Kết thúc đêm trình diễn đầu tiên, C:ehko Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thương hiệu thời trang, giúp sáng tạo và thiết kế các mẫu tóc phù hợp để người mẫu xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

C:ehko Việt Nam và đội ngũ các nhà tạ mẫu của mình đã cùng nhau trải qua quãng thời gian làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết. Cùng đột nhập hậu trường làm tóc của đêm diễn thứ hai tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 để ngắm nhìn công tác chuẩn bị của C:ehko Việt Nam:

 

 

Minh Ngọc

  • Tags
13/12/2019
banner ngang 15
Banner 13