dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/07/2020

Vào ngày 10/7, buổi casting người mẫu đã được tổ chức tại Văn phòng C:EHKO Việt Nam (352 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) để chuẩn bị cho bộ sưu tập mang chủ đề Asset the Difference diễn ra tại Lễ họp báo Công bố cuộc thi Việt Nam Top Fashion and Hair 2020 sắp tới.

 

Bộ sưu tập mang chủ đề Asset the Difference, khẳng định sự khác biệt đúng như slogan của cuộc thi

Tại buổi casting, bộ 3 Nhà tạo mẫu sáng tạo nên bộ sưu tập sẽ chọn ra những Người mẫu phù hợp nhất để cùng đưa thời trang tóc tỏa sáng trên sân khấu ấn tượng của Lễ họp báo. Các model gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính, biểu cảm linh hoạt cùng thần thái cuốn hút. Đặc biệt là họ đều có chung niềm đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp và ước mơ được sải bước trên sàn catwalk.

3 NTM tài ba kiêm người sáng tạo bộ sưu tập Asset the Difference

Một sân chơi quy mô, chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê ở 4 lĩnh vực: tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang, người mẫu và người mẫu nhí mang tên Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N-Group Media đã thu hút sự quan tâm ghi danh của đông đảo thí sinh khắp cả nước.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh những gương mặt người mẫu triển vọng trong buổi casting BST Thời trang tóc!

NTM Trung Trần đang tiến hành kiểm tra chất tóc của model

Dù hồi hộp và lo lắng nhưng các thí sinh vẫn rất tươi tắn và tràn đầy năng lượng

Các model đang chờ đợi tới lượt cast của mình

Lễ họp báo Công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 thứ Bảy (11/7) tại Forevermark Wedding and Convention, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

 

Khánh Huyền
10/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20