dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/11/2019

Ngày 9/12/2019, một sự kiện đỉnh cao của ngành tóc sẽ diễn ra tại không gian cực “chất” của New MDM Club Hải Phòng, hứa hẹn mang đến không khí Hair Show đẳng cấp quốc tế.

Chương trình mang đến sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo đến từ những nghệ sĩ tóc hàng đầu thế giới. Đồng thời, đây cũng là sân chơi để các NTM có cơ hội giao lưu, học hỏi các xu hướng tóc mới nhất, ứng dụng kinh doanh mùa Tết. Đây cũng là sự kiện kết hợp giải trí với những màn trình diễn đỉnh cao, kết nối đam mê giữa các NTM.

Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia, NTM hàng đầu mang tầm cỡ quốc tế: Mr. Dick Koh (Giám đốc Toni&Guy Singapore), người mang trường phái Toni&Guy từ London về châu Á, cái tên quen thuộc của nhiều Hairshow tầm cỡ quốc tế;  Mr. Michael Poh (Chủ tịch danh dự hiệp hội tóc AHMA Châu Á), người có tầm ảnh hưởng trong ngành tóc châu Á, chủ tịch các hiệp hội lớn tại Malaysia và châu Á; NTM Calvin Tú (Đại sứ ngành tóc Việt Nam), giảng viên ngành tóc châu Á với hơn 7000 học viên, người đầu tiên xuất khẩu giáo dực ra nước ngoài như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Myanmar,... Ngoài ra, sự có mặt của DJ nổi tiếng Minh Trí hứa hẹn sẽ mang đến đêm nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng trong lòng khán giả.

NTM Calvin Tú

Tại sự kiện lần này, các NTM có cơ hội tiếp xúc với các kỹ thuật cắt và phối màu xu hướng 2020 của Toni&Guy từ các chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, NTM Calvin Tú – Đại sứ ngành tóc của Việt Nam cũng mang đến những “màn trình diễn” cực đỉnh: Kỹ thuật cắt 3 trong 1 (cắt khung – cắt tầng –  cắt tỉa) nhanh và hiệu quả chính xác; Kỹ thuật tẩy an toàn đều nền; Kỹ thuật nhuộm ombre loang không tỳ vết; Kỹ thuật nhuộm màu ứng dụng thực chiến xu hướng salon 2020.

Họp báo sự kiện

Cùng đón chờ những điều bất ngờ từ các nghệ sĩ tóc trứ danh tại sân chơi lớn của ngành tóc diễn ra vào đầu tháng 12 tới!

Hạ An

  • Tags
11/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20