dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/11/2019

Chỉ còn 1 ngày nữa, hairshow được mong chờ nhất năm của TIGI Việt Nam sẽ được diễn ra. Tại đây, Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam cùng các chuyên gia của TIGI sẽ trình diễn những bộ sưu tập và giới thiệu kỹ thuật đỉnh cao. Cùng xem Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam nói gì trước thềm TIGI Việt Nam Show 2019 – WE ARE ONE nhé!

Chỉ còn 24 tiếng nữa là màn trình diễn đến từ các thành viên của TIGI Quốc tế và Việt Nam sẽ được diễn ra tại Học viên Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây được coi là show diễn được mong chờ nhất năm của TIGI Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho show diễn của Đội ngũ kỹ thuật đã xong, cùng xem các thành viên của Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam nói gì trước “giờ G” nhé!

 

 1. NTM Phạm Đình Khánh Duy

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, NTM Phạm Đình Khánh Duy từng có khoảng thời gian dài tu nghiệp tại Đài Loan, Nhật Bản, anh trở thành Giám đốc Giáo dục của TIGI Việt Nam từ tháng 6 năm 2019.

NTM Phạm Đình Khánh Duy chia sẻ: "Chúng tôi luôn tâm niệm các bạn không phải là khách hàng của TIGI, mà là những đồng nghiệp để cùng nhau chia sẻ những kỹ thuật mới nhất, những cảm hứng bất tận từ khắp nơi trên thế giới. Nghệ thuật là không ngừng sáng tạo, và chúng ta, những đồng nghiệp của nhau, cùng nhau hoà làm một, một TIGI đầy cảm xúc"

 

 1. NTM Đỗ Anh Dũng

Với niềm đam mê với màu nhuộm và sở hữu kỹ thuật nhuộm đỉnh cao, NTM Đỗ Anh là trưởng nhóm Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam, anh từng chia sẻ: "Nhuộm màu là khi bạn hoàn toàn được sáng tạo với màu sắc, và đối với tôi, màu nhuộm chính là xu hướng. Bạn có thể xây dựng xu hướng cho salon của mình thông qua những màu bạn thực sự yêu thích.”

Tại TIGI Show 2019, NTM Đỗ Anh Dũng sẽ chia sẻ những màu nhuộm đang làm mưa gió trên thế giới, những công thức màu đầy sáng tạo. “Tôi tin rằng các bạn sẽ thấy đầy nhiệt huyết khi đến với TIGI show và trở thành đồng nghiệp của chúng tôi.” – NTM Đỗ Anh Dũng chia sẻ.

 

 1. NTM Mạnh Hải

"Tôi thấy mình thật may mắn vì tôi không phải làm việc vì công việc tôi làm lại chính là đam mê và sở thích của tôi. Mỗi ngày đến salon là một ngày đầy năng lượng vì tôi được trò chuyện với những người đồng nghiệp về đam mê sở thích, những người bạn (khách hàng) những con người đồng điệu về cảm xúc.” – NTM Mạnh hải chia sẻ

Tại TIGI Việt nam Show “WE ARE ONE”, NTM Mạnh hải không chỉ chia sẻ những kỹ thuật cắt , xu hướng tóc mới nhất, anh còn mong muốn được truyền cảm hứng và chia sẻ sự may mắn của mình đến những nhà tạo mẫu trẻ.

 

 1. NTM Kevin Tuyền

"Tôi luôn tâm niệm sống cần phải có ước mơ. Bạn có thể ước mơ 10 nhưng đạt được 1 trong số đó đã là thành công rồi. Để biến những ước mơ của mình thành thành công, tôi không ngừng cố gắng và hành động ngay khi mình thích một điều gì đó. Và khi đến với TIGI, tôi cảm thấy mình đã làm được 1 trong số những điều mình mơ ước, được đứng trên sân khấu của TIGI show, sát cánh cùng các anh em trong đội ngũ kỹ thuật và được chia sẻ với các bạn stylist.
Ước mơ vẫn mãi là giấc mơ nếu bạn không thức dậy, hãy mơ 10 và hành động ngay!"
– NTM Kevin Tuyền chia sẻ.

 

 1. NTM Đỗ Anh Tú

“Đây là lần thứ 2 liên tiếp tôi được có mặt tại sân khấu của hairshow TIGI. Cảm xúc thật vinh dự và hào hứng khi lại được đứng trên sân khấu để chia sẻ và truyền cảm hứng với mọi người. Lần này quay trở lại với hairshow tôi hy vọng sẽ mang lại sự bất ngờ nho nhỏ với các bạn với vai trò mới của mình.” – NTM Đỗ Anh Tú chia sẻ

Nói về sự nghiệp làm tóc của mình, NTM Đỗ Anh Tú cho rằng nghề tóc là nghề không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực học tập. Gắn bó với TIGI được 5 năm, cảm xúc của anh với TIGI gói gọn trong câu :“Leading the way for creativity - Dẫn đầu cho con đường sáng tạo”

 

 1. NTM Tanny Vũ

Mỗi khi bắt tay vào làm một kiểu tóc, NTM Tanny Vũ luôn đặt cho mình những câu hỏi: liệu kiểu tóc này có phù hợp với gương mặt, có phù hợp với thói quen chăm sóc của khách hàng hay không? Đó là cách anh đặt chữ Tâm vào mỗi mái tóc của khách hàng.

“Tại TIGI Show WE ARE ONE lần này, tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ học được thêm nhiều kỹ thuật cũng như xu hướng thế giới, để có thể đặt hết tâm huyết của mình phục vụ khách hàng và nâng tầm thương hiệu salon của các bạn.” – NTM Tanny Vũ chia sẻ.

 

 1. NTM An Phan

“Nếu như các bạn thấy tại TIGI show năm ngoái, tôi có thể hiện những màu tóc với sự nổi loạn nhưng vẫn trong nguyên tắc, thì tại TIGI show - WE ARE ONE ngày 26.11.2019 này, tôi sẽ chia sẻ những bước tiến mới của mình trong một năm qua, một trong những bước tiến trong hành trình trở thành nghễ sĩ làm màu của mình." – NTM An Phan chia sẻ.

 

 1. NTM Dmytro Guchko

Gắn bó với Việt Năm hơn 7 năm, NTM Dmytro Guchko luôn cố gắng để mang những điều mới mẻ tới cho các khách hàng Việt của mình.

“Tôi cũng cảm thấy mình thật vinh dự khi được tham gia đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam và đứng trên sân khấu TIGI Show WE ARE ONE lần này. Chúng ta là một, sẽ không có sự khác biệt nào giữa người Việt và người nước ngoài.” – NTM Dmytro Guchko chia sẻ.

 

 1. NTM Thắng Ryo

“Tôi bước vào nghề tóc đã hơn 10 năm và thực sự tôi tin mình có duyên với TIGI vì được đồng hành cùng TIGI trong suốt thời gian làm nghề của mình. Tôi tin rằng một vị khách đến với bạn có thể là tình cờ nhưng để họ gắn với với salon là một cái duyên.

Vì thế chúng ta được gặp nhau tại sân khấu của TIGI Show WE ARE ONE lần này là cái duyên để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật và xu hướng mới nhất.” – NTM Thắng Ryo chia sẻ.

 

 1.  NTM Thuận Idol

Lần đầu tiên xuất hiện trong TIGI Show với vai trò Đào tạo viện, NTM Thuận Idol chia sẻ: “ Khi tôi đến với TIGI, tôi cảm thấy mình được sống trong một thế giới thời trang với nhiều cảm xúc, một thế giới thời trang luôn thay đổi từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tôi hy vọng tại TIGI SHOW WE ARE ONE sắp tới, các bạn cũng sẽ tìm được niềm cảm hứng của mình và được hòa vào với xu hướng thời trang quốc tế, để phát huy được tính sáng tạo của một nhà tạo mẫu tóc".

 

 1. NTM Phạm Hữu Năng

Đây là lần đầu tiên tôi đứng trên sân khấu của TIGI Show, cũng là mốc đánh dấu hành trình của tôi với TIGI qua hơn 10 năm gắn bó từ một người khách hàng đến trở thành thành viên của đội kỹ thuật TIGI Việt Nam. Điều TIGI mang lại cho tôi là những kỹ thuật bài bản, những sản phẩm chất lượng đảm bảo và trên hết, đó là giá trị tinh thần lớn vì TIGI không chỉ đơn giản là kinh doanh với salon, mà là một người đồng hành tin cậy của tôi.

Tại TIGI Show WE ARE ONE tôi sẽ thể hiện hết khả năng của mình, để hoà chung với tinh thần của TIGI Việt Nam và TIGI thế giới. Hãy chờ đón món quà của tôi dành tặng cho những người đồng nghiệp của mình.” – NTM Phạm Hữu Năng chia sẻ.

Tại TIGI Việt Nam Show 2019 – WE ARE ONE, 11 thành viên của Đội ngũ kỹ thuật TIGI Việt Nam cùng các chuyên gia quốc tế của TIGI sẽ đem đến những cung bậc cảm xúc bất ngờ qua bộ sưu tập Modern Classics. Hãy cùng tận hưởng không gian nghệ thuật đẳng cấp cùng TIGI Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 • Tags
25/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20