dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/12/2019

Thay vì thiết kế những mái tóc bob classic, NTM Cường Anh chọn cho khách hàng của mình một kiểu bob bất đối xứng, góc cạnh dài vừa phải tạo nên sự quyến rũ và vô cùng thu hút.

Mái tóc như một thứ tuyên ngôn về cá tính của bản thân, thông qua mái tóc người ta có thể phần nào đoán được tính cách, phong cách của bạn. Với mong muốn thay đổi hình ảnh của bản thân trở nên thời thượng, cá tính nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, cô gái Kim Phương đã tìm đến NTM Cường Anh (64 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Mái tóc của Kim Phương khi đến gặp NTM Cường Anh

Để tôn lên góc cạnh của khuôn mặt, NTM Cường Anh đã chọn cho vị khách của mình một mái tóc bob. Tóc bob được coi là kiểu tóc quen thuộc, từng tạo trào lưu và vẫn giữ độ “hot” trong nhiều năm qua. Thế nhưng thay vì chọn kiểu bob classic phổ biến, NTM Cường Anh đã “đổi gió” bằng kiểu bob bất đối xứng, góc cạnh dài vừa phải.

NTM Cường Anh thiết kể kiểu bob bất đối xứng với phần mái dài, tạo góc cạnh cho khuôn mặt của Kim Phương

NTM Cường Anh giữ một phần tóc dài hơn cằm để tạo khung cho khuôn mặt nhưng vẫn phô diễn được những đường nét xinh đẹp của khách hàng. Không thể phủ nhận, với kiểu tóc này, cô gái trở nên quyến rũ và thu hút hơn trước rất nhiều.

Không chỉ giúp khách hàng của mình trở nên cá tính với kiểu bob mới lạ, NTM Cường Anh còn tạo điểm nhấn bằng cách sáng tạo màu nhuộm cho mái tóc.

NTM Cường Anh sử dụng bột tẩy khói Icy Blonde của Farcom Professional

Nâng sáng phần tóc mái lên level 9 bằng bột tẩy khói Icy Blonde của Farcom

Professional

Công thức: 60g Icy Blonde + 120g oxy 10 vol+ Tinh chất phục hồi cùng hóa chất

Plexment Bond A của Paimore

Thời gian xử lý: 40 phút

 

Màu nhuộm Expertia trở thành người bạn đồng hành của NTM Cường Anh

Sử dụng màu nhuộm Expertia của Farcom Professional

Phần mái: 000 20g + 083 2g + 088 2g + 1.0 1g + Oxy 3 10 vol theo tỉ lệ 1:2 + Tinh

chất phục hồi cùng hóa chất Plexment Bond A của Paimore

Phần tóc: 1.0 25g + 088 25g + oxy 3 10 vol theo tỉ lệ 1:2+ + Tinh chất phục hồi

cùng hóa chất Plexment Bond A của Paimore

 

Để tạo nên mái tóc cá tính này, NTM Cường Anh đã sử dụng màu nhuộm Expertia của Farcom Professional. “Sau nhiều lần sử dụng màu nhuộm Expertia, tôi cảm thấy tóc sau khi nhuộm vẫn giữ được độ đàn hồi, bóng khỏe, mềm mượt và màu lên chuẩn.” – NTM Cường Anh chia sẻ.

Với thiết kế từ NTM Cường Anh Kim Phương đã hoàn trở nên mới lạ, cá tính và thu hút. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh về mái tóc cá tính nhé:

Nguồn : Tạp chí Hairworld Magazine 49

 

Minh Ngọc

 

  • Tags
25/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20